love-amulet

หุ่นพยนต์หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด สร้างเมื่อปี 2551

SOLD OUT
฿1250.00
หุ่นพยนต์ของหลวงพ่อผาด ทหารนำไปใช้โดนระเบิด 6 ครั้งซุ่มยิงอีก 9 ครั้งแคล้วคลาดปลอดภัยตลอดรวมไปถึงปืนยิงไม่ออกก็มีให้เห็นบ่อยๆ
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางป้องกันภัย กันแก้คุณไสย
  • รหัสสินค้า : 239541

รายละเอียดสินค้า หุ่นพยนต์หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด สร้างเมื่อปี 2551

หุ่นพยนต์หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด สร้างเมื่อปี 2551 ทำมาจากเนื้อผงพรายกุมาร ปลุกเสกโดย หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม และ 2 พฤศจิกายน 2551 สร้างอย่างเข้มขลังตามแบบรู้จริง และปลุกเสกเป็น จะเป็นของล้ำค่าในอนาคต เหมือนอย่างพระเครื่องชุดชินบัญชรของหลวงปู่ทิม อิสริโกเป็นจริงอย่างที่หลวงปู่ทิม ท่านเคยพูดไว้ว่า "บุญก็ได้ ... ไส้ก็เต็ม" ก่อนนั้นคิดว่า ถวายอาหารท่าน ท่านฉันอิ่มแล้ว เราก็ทานอาหารที่เหลือจากท่าน ก็จะอิ่มไปด้วย แต่เวลา 30 กว่าปีที่ผ่านมากพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เราได้ยิ่งกว่านั้น ผู้ได้รับพระเครื่องชินบัญชรชุดกรรมการจากการทำบุญ 500 บาท ได้มาหลายแสนบาท เหมือนหลวงปู่ทิมพูด "บุญก็ได้...ไส้ก็เต็ม"
วัตถุมงคลที่หลวงปู่ผาดปลุกเสกเพื่อแจกผู้ร่วมทำบุญทั้ง 2 รายการ (ร่วมสร้างพระบรมรูปสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ขนาดเท่าครึ่งในวันที่ 16 ตุลาคม 2551 , และ ทอดกฐินสามัคคี ณ วัดบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2551) ในครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน หลวงปู่ผาดไม่เคยพูดว่าดีอย่างไร แต่พระสงฆ์ที่น่าเคารพ กราบไหว้ได้อย่างสนิทใจ ได้สัมผัสของๆท่านแล้วต่างพูดว่า “บูชาไว้เถิด อีกหน่อยจะมีค่าเหมือนเพชร เหมือนทอง!”
-----------------------------------------------------
ที่มา แชร์ประสบการณ์จากเว็บบอร์ดพลังจิต
ผมเป็นทหารทำงานอยู่ 3 จว.ใต้มา 4-5 ปีรอดอยู่ได้ทุกวันนี้ก็เพราะบารมีหลวงปู่ผาดคับทั้งโดนระเบิด 6 ครั้งซุ่มยิงอีก 9 ครั้งแคล้วคลาดปลอดภัยตลอดรวมไปถึงปืนยิงไม่ออกก็มีให้เห็นบ่อยๆ มีอยู่ครั้งหนึ่งประมาณ พ.ศ.2551 ชุดของผมซึ่งมีผมเองเป็น หน.ชุดกับลูกน้องอีก 7 คนได้รับภารกิจให้ไปซุ่มสังเกตการณ์บริเวณรอยต่อระหว่างปัตตานีและยะลา เวลาประมาณเที่ยงคืนลูกน้องในชุดของผมเกิดหลับละที้งเวรยาม ซึ่งเวลานั้นมีกลุ่มโจร 5-6 คนกำลังเตรียมจะเข้ามาถล่มชุดผมและวางระเบิดทันใดนั้นมีหุ่นดำ ตาแดง มาผลักหน้าผมให้ผมตื่นและเกิดการยิงปะทะกัน 10-15นาที ชุดของผมปลอดภัยทุกนายส่วนโจรล่าถอยเข้าป่าไป ผมเลยนึกสงสัยว่าตัวอะไรมาปลุกไม่เช่นนั้นคงโดนปาดคอทั้งชุดเป็นแน่ พอนึกได้ผมเลยมั่นใจว่าเป็นเพราะอิทธิฤทธิหุ่นพยนต์ของหลวงปู่ผาดที่ผมพกติดตัวตลอด ผมมั่นใจในความศักดิ์สิทธิในวัตถุมงคลของท่านมากครับ
-----------------------------------------------------
โดย บูชาครู
"หุ่นพยนต์ และ พระขุนแผน หลังหุ่นพยนต์" คืออีกหนึ่งของมงคลล้ำค่า ที่ หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด เมตตาเสกให้อย่างผู้รู้จริง ขลังไม่ขลัง พระขุนแผนพรายกุมารสากหัก ก็มีค่าดุจเพชร ดุจทองคำ และมีผู้กล่าวถึงจากประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้น กันมากที่สุดไปแล้วครับ ครั้งนี้นอกจากมหามนต์ด้านการเสกพระขุนแผน ยังผนวกการสร้าง (ผูก) "หุ่นพยนต์" ตามศาสตร์วิชาโบราณด้วยอาคมและพลังจิตอันกล้าแกร่งของหลวงปู่ ซึ่งวิชาแขนงนี้ อ.ชินพร ประธานมูลนิธิหลวงปู่ทิมเล่าว่า "หุ่นพยนต์มีสร้างกันมานานมากแล้ว เมื่อสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าเสด็จปรินิพพานไปแล้ว 250 ปี พระมหากัสสปะเถระผู้มีฤทธิ์ได้สร้างหุ่นพยนต์ใว้คอยเฝ้าพระสถูปเจดีย์ที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุและเฝ้ากรุมหาสมบัติที่รอจะถวายพระเจ้าอโศกมหาราช กาลต่อมาเมื่อพระโมคคันรีบุตรมหาเถระ นำพระเจ้าอโศกมหาราชมาขุดหาพระบรมสารีริกธาตุ ที่จมอยู่ใต้ดินจนพบสถูปที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุและกรุมหาสมบัติ แต่พระเจ้าอโศกมหาราชก็เสด็จเข้าไปไม่ได้ เพราะมีหุ่นพยนต์เฝ้าอยู่ จนมีพราหมณ์หนุ่มเอาศรมายิงทำลายหุ่นพยนต์จึงเข้าไปนำเอาพระบรมสารีริกธาตุและมหาสมบัติออกมาได้ พระเถระผู้ทรงอภิญญาจึงสร้างพระยันต์หุ่นพยนต์ขึ้น เพื่อใช้ปกป้องพระศาสนาและมีการเล่าเรียนสืบต่อกันมา พงศาวดารและเรื่องเล่าขานก็มีการบันทึกบอกกล่าวไว้ แต่ในปัจจุบันจะหาผู้ทำได้จริงและศักดิ์สิทธนั้นมีน้อยมาก จากการศึกษาค้นหาก็พบแล้วว่า หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด ท่านทำได้จริง ผมจึงขอบารมีท่านสร้างพระยันต์หุ่นพยนต์ขึ้น เพื่อเป็นกำลังใจให้ทหารหาญและตำรวจของชาติได้มีของดีไว้ติดตัว เตือนภัยและคุ้มครองป้องกัน ล่าสุด รอ.ยศพัทธ์ พูลเกษม รน.ผบ กองร้อยปืนเล็กที่ 3 ร.หน่วยเฉพาะกิจ 32 ได้เล่าถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่ามียักษ์ขึ้นมาเดินคุ้มครอง และให้มีลางสังหรณ์เตือนภัยก่อนจะมีเหตุ"
หุ่นพยนต์ และ พระขุนแผน หลังหุ่นพยนต์ คือหนึ่งในชุดของขวัญที่นอกเหนือจากหลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวดจะปลุกเสกเดี่ยวแบบทิ้งทวนแล้ว ยังเข้าพิธีสำคัญอื่นๆ ทั้งภายนอกและในพิธีที่มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก จัดขึ้น เนื้อหามวลสารประกอบด้วยผงพรายกุมารและผงมงคลต่างๆ ที่ทางมูลนิธิฯจัดสร้างวัตถุมงคลตลอดมา องค์นี้ร่วมทำบุญบูชามาโดยตรง ความสูงประมาณ 4 เซนกว่า