love-amulet

พรายแม่เหมยฟ้า ของครูบาเสน่ห์ วัดเชียงขาง

SOLD OUT
฿1000.00
องค์นี้เส้นผมพรายชัดเจน
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางมหาเสน่ห์
  • รหัสสินค้า : 239541

รายละเอียดสินค้า พรายแม่เหมยฟ้า ของครูบาเสน่ห์ วัดเชียงขาง

ตำนานพรายแม่เหมยฟ้า ของครูบาเสน่ห์ วัดเชียงขางเมื่อปี 2550)กล่าวกันว่าพรายเหมยฟ้า ตอนมีชีวิตอยู่เป็นสาวสวยชาวกะเหรี่ยงเป็นที่หมายปอง ของหนุ่มๆชาวกะเหรี่ยง แต่โดนฆ่าตายอย่างทารุณ วิญญาณจึงเฮี้ยนมาก มีหมอผีไปเอาร่างจะมาทำพิธีไสยศาสตร์ เพื่อทำของขลังหลายคนส่งผ่านมาหลายมือ แต่สุดท้ายเอาไม่อยู่ จนต้องมาตาม ลพ.เสน่ห์ ให้ไปพลีมาสร้างเป็นเครื่องรางเพื่อช่วยเหลือคน โดยที่พรายเหมยฟ้าเต็มใจมาเพื่อที่จะสร้างสร้างบุญบารมีให้ตัวเองได้ไปเกิดในภพภูมิที่ดี ผู้นำไปใช้ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีพรายอยู่หรือพรายจะไปเกิด เพราะ 1วันในโลกวิญญาณเท่ากับ20ปี ในโลกมนุษย์ฉะนั้นชั่วอายุเราจึงเท่ากับไม่กี่วันของวิญญาณขุนแผนแม่พรายเหมยฟ้ารุ่นนี้ ท่านได้เสกสะกด/อยู่หลายไตรมาสจึงนำออกมาให้บูชากันครับซึ่งขุนเเผนของท่านผู้นำไปใช้ต่างมีประสบการณ์ ต่างๆมากมายเช่น ขุนแผนอุ้มนางฝังชิ้นกระดูก(พื้นที่เล่นกันเกือบหมื่น)
ขุนแผนเเม่พรายกาหลง ซึ่งต่างเป็นที่เสาะแสวงหาสำหรับผู้ที่เคยใช้ของท่าน
ลพ.เสน่ห์ ปลุกเสกเมื่อวันที่ 21 มี.ค. 2550 ในงานสมโภชน์พระธาตุเจดีย์แก้ว 5 ยอดของวัดเชียงขาง โดย ลพ.ปลุกเสกจนสว่าง พร้อมเข้าพิธีเบิกพระเนตรพระพุทธรูปในงานนี้ด้วย
พุทธคุณเด่นทางเมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยม มีประสพการณ์ทางด้านเสนห์มหานิยม และความสำเร็จทุกด้าน และรุ่นนี้ใครมีไว้บูชาจะสมปรารถนาทุกประการ
คาถามนต์เสนห์มหาละลวย
ใช้กำกับสวดปลุกขุนแผนแม่พรายเหมยฟ้า
ลพ.เสน่ห์ จันทสโร วัดเชียงขาง
ตั้งนะโม 3 จบ
สุนะโมโล โอมละลวย มหาละลวย หันจัตตวา
นะรำพึง โมคิดถึง พุทนอนมิเต็มตา ธาทุลน ทุลาย ยะให้มาหา
พุทโธละลวย ธัมโมละลวย สังโฆละลวย
โอมจิตตินิมิตติ เอหิจิตตังปิยังมะมะ นะมะพะทะ
เมื่อเวลาจะปลุกเสกขุนแผนให้นำดอกมะลิ 5 ดอก พร้อมกับขุนแผน วางลงที่ฝ่าอุ้งมือ
แล้วทำให้จิตสงบ เป็นสมาธิ เสกด้วยคาถานี้ จะนานเท่าใดตามความปรถนา เสน่ห์ เมตตา มหานิยม โชลาภ การงาน การเงิน การค้าติดต่อธุรกิจใด ๆ ท่านจะได้รับผลสำเร็จทุกประการ
องค์นี้เส้นผมพรายชัดเจน