love-amulet

พระขุนแผนแหวกม่านเยี่ยวอีเห็น เนื้อว่าน ฝังตะกรุด หลวงปู่จักร วัดถ้ำเขารังไก่

SOLD OUT
฿1950.00
ขุนแผนแหวกม่านกลิ่นฉุนฟุ้งกระจาย ฉี่อีเห็นยิ่งเหม็นยิ่งแรงด้วยเมตตา ฉุนด้วยเสน่ห์ฉุนมากฟุ้งมาก ก็แรงมากเป็นเงาตามตัว ด้านหลังเป็นมหายันต์ "หน้าพระนางลอยมา" ยันต์นี้เขาทำให้ทั้งผู้หญิง ทั้งผู้ชาย คนที่
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางมหาเสน่ห์
  • รหัสสินค้า : 239541

รายละเอียดสินค้า พระขุนแผนแหวกม่านเยี่ยวอีเห็น เนื้อว่าน ฝังตะกรุด หลวงปู่จักร วัดถ้ำเขารังไก่

ว่าด้วยเรื่อง พระกลิ่นฉุน กลิ่นเหม็น กลิ่นแรง มีหลายตำราแต่ที่เหมือนกันคือใช้มวลสารกลิ่นแรงมากเท่าไหร่ ก็มีพุทธคุณทางเมตตาฟุ้งมาก มหาเสน่ห์แรงมากเท่านั้น เป็นเงาตามตัว อดีตหลวงพ่ออุ้นสร้างสมเด็จเหม็น มีพุทธคุณแรง หลวงพ่อตัดสร้างพระเยี่ยวชะนีดัง หลวงปู่จักรพระป่าก็มีสูตรการสร้างพระให้แรงอย่างนี้เช่นกัน ของท่านใช้เยี่ยวหรือฉี่อีเห็น โดยต้องทำพิธีขอพลีกรรมเก็บเยี่ยวกันในป่า อีเห็นนี่รู้อยู่แล้วว่าหายากขี้อาย ไม่มีทางที่จะได้เจอตัวเป็น ๆ ง่ายแน่ แต่ด้วยคุณของวิชา ที่ต้องเซ่นเจ้าป่า เจ้าทุ่ง เจ้าท่า แล้วใช้รังนกร้าง 7 รัง กองสุมเป็นฐาน ใช้ใบรัก 7 ยอด ใบมะยม 7 ยอด ใบคูน 7 ยอด ใบมะรุม 7 ยอด ใบสวาท 7 ยอด ใบสาเก 7 ยอด ใบกาหลง 7 ยอด มาหมกไว้ ขวางทางเดินที่อีเห็นหากิน ให้อีเห็นมาฉี่ใส่ เมื่อได้ที่ได้ทาง ได้ฤกษ์ได้ยามที่กำหนด เจ้าป่าให้ เจ้าที่เห็นสมควรก็จะได้ของดีของอีเห็น ใส่กองไม้มงคลนี้ จากนั้นแหละเอาทั้งหมดนี้มาผสมกับยางรัก ปูนเปลือกหอยเถาวัลย์หลง ดินตีนแห เข้าว่านยาอีก 108 ชนิด แร่เขาอึมครึม เป็นต้น สร้างเป็นพระขุนแผนแหวกออกมาจากม่าน พิมพ์ทรงสวยงามสะดุดตา น่าใช้ยิ่งนัก

 เรื่องพุทธคุณขุนแผนนี้ไม่ต้องพูดมาก เพราะแค่ฉี่อีเห็นที่ยังไม่เสกก็แรงจมหูแล้ว พอได้เข้าเครื่องว่านยาครันครบสูตร จึงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณ ยิ่งหลวงพ่อจักรผู้ทำตะกรุดเมียมากจนโด่งดังทำพิธีปลุกเสก ยิ่งเด่นและมีอานุภาพครบแรง โดยเฉพาะทางเมตตามหานิยม แรงไม่มีใครเปรียบ เข้าหาเจ้านาย คนรัก ติดต่อนายหน้า นายประกัน ใช้ได้ดีทั้งหมด ขุนแผนแหวกม่านกลิ่นฉุนฟุ้งกระจาย ฉี่อีเห็นยิ่งเหม็นยิ่งแรงด้วยเมตตา ฉุนด้วยเสน่ห์ฉุนมากฟุ้งมาก ก็แรงมากเป็นเงาตามตัว ด้านหลังเป็นมหายันต์ "หน้าพระนางลอยมา" ยันต์นี้เขาทำให้ทั้งผู้หญิง ทั้งผู้ชาย คนที่เราถวิลหาอาวรณ์นอนฝันถึง หน้าลอยเด่นมานักต่อนักแล้ว

 พระขุนแผนแหวกม่านเยี่ยวอีเห็น เนื้อว่านอุดตะกรุด 2 ดอก โรยแร่พลวง ฝังพลอย หลวงปู่จักร วัดถ้ำเขารังไก่

รับประกันความแท้