love-amulet

พิมพาแต่งงาน หลวงพ่อพัฒน์ วัดแสนเกษม รุ่น1

฿2000.00
นางพิมพาแต่งงาน " หรือ "พิมพาพระเจ้าแต่งงาน" รุ่นแรกสวยพร้อมกรอบ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางรัก
  • รหัสสินค้า : 239541

รายละเอียดสินค้า พิมพาแต่งงาน หลวงพ่อพัฒน์ วัดแสนเกษม รุ่น1

นางพิมพาแต่งงาน " หรือ "พิมพาพระเจ้าแต่งงาน" สัญลักษณ์นี่เป็นของสูงต้องแขวนคอเท่านั้น เพราะสร้างมาจากเจ้าชายสิทธัตถะ ทรงอภิเษกสมรสกับพระนางพิมพา จึงเรียกว่าพิมพาแต่งงาน ในทางลาวเองก็มี พิมพาแต่งงาน ว่ากันว่า เป็นวิชามหาเสน่ห์ชั้นสูงแห่งลุ่มน้ำโขง โดยผู้เรืองวิทยาคมสายสำเร็จลุน นครจำปาสักทรงฤทธานุภาพด้านมหาเสน่ห์เมตตามหานิยม สร้างรักให้สดใสไร้อุปสรรค ส่งเสริมชีวิตคู่ให้ยืนยง ปองรักใดได้สมหวัง ผูกจิตรัญจวนใจใฝ่ถวิล ทรัพย์สินมั่นคงสัญลักษณ์พิมพาแต่งงานของท่านก็ได้ทำไว้ที่ซุ้มประตูวัดแสนเกษมทั้งด้านนอกและด้านในด้วยครับ

 หลวงพ่อพัฒน์ ท่านเป็นพระที่ปฏิบัติดีและมีพลังจิตแก่กล้าองค์หนึ่ง และเป็นที่นับถือของชาวมีนบุรีท่านเป็นศิษย์หลวงพ่อน้อย วัดศีรษะทอง และหลวงพ่อเหลือ วัดสาวชะโชกของที่ท่านทำแจกศิษย์นั้นใช้ดีมากๆ ทางเมตตาและคุ้มภัย ทั้งราหู พิมพา และปลัดขิก

 การสร้างพิมพาแต่งงาน ของ ลพ.พัฒน์ ท่านจะทำเองหมดทุกขั้นตอน ตั้งแต่เขียนลบผงอิทธิเจ ตำมวลสาร และกดพิมพ์เองโดยจะกดพิมพ์ตอนที่เกิดสุริยคราสหรือจันทคราสเท่านั้น พอคลายก็หยุดอิธะเจ หรือ อิทธิเจ เป็นวิชาทางไสยศาสตร์ว่าด้วยการทำผงตามคัมภีร์อิธะเจ ซึ่งเป็นหนึ่งในคัมภีร์หลักของระบบไสยศาสตร์ไทยโบราณ อันประกอบด้วยคัมภีร์ปถมัง อิธะเจ ตรีนิสิงเห และมหาราช นอกจากนั้นชื่อวิชาอิธะเจยังปรากฏอยู่ในเสภาขุนช้างขุนแผนตอนพลายงามเรียน วิชาด้วย เนื้อหาของวิชาอิธะเจคือการทำผงด้วยการตั้งตัวตามสูตรบาลีมูลกัจจายน์ ซึ่งเป็นระบบบาลีไวยากรณ์ใหญ่ที่ปัจจุบันได้ล้มเลิกไป อิธะเจมีหลายตำรับด้วยกัน แต่ที่เป็นหลักสำคัญจะตั้งตัวด้วย อิทะ อิติ อิติ อัสสา อุทัง อะหัง อัคคัง อะหัง อะหัง อิถัง อัมมะ อัสสา จากนั้นจึงกระทำตามสูตรสนธิโดยอ้างสูตรตามคัมภี์บาลีไวยากรณ์จนสำเร็จเป็น อิธเจตโสทฬฺหํคณฺหาหิถามสา เป็นอันขาดตัวในสูตรสนธิ ผงที่ได้จากการเขียนและลบอักขระตามคัมภีร์อิธะเจ เรียกว่าผงอิธะเจ เชื่อว่ามีอานุภาพทางเมตตามหานิยม เป็นเสน่ห์โดยเฉพาะแก่สตรีเพศ ผงอิธะเจ เป็นวิชาไสยศาสตร์ไทยโบราณอย่างหนึ่ง วิธีทำเริ่มต้นจากจัดเครื่องบูชาคำนับครูมีดอกไม้ธูปเทียนอย่างละ ๕ หัวหมู บายศรีปากชาม เครื่องกระยาบวช มีขนมต้มขาว ขนมต้มแดง มะพร้าวอ่อน กล้วยน้ำไท เป็นต้น และเงินบูชาครู จากนั้นผู้กระทำกล่าวคำนมัสการตามตำรา เมื่อสักการบูชาครูเรียบร้อยแล้ว จึงเริ่มทำผง การทำผงอย่างโบราณคือใช้ดินสอพองปั้นเป็นแท่งขนาดพอจับได้ แล้วบริกรรมเขียนอักขระลงบนกระดานชนวน ขณะที่เขียนอักขระแต่ละตัวให้บังเกิดขึ้น ผู้ทำจะต้องบริกรรมคาถา (เรียกสูตร) ตามที่บังคับไว้ในตำราทุกครั้งไป สำหรับแท่งดินสอที่ใช้เขียนผงนี้บางสำนักอาจระบุส่วนผสมต่างกันไปก็ได้ เช่น อาจผสมไคลโบสถ์ ไคลเสมา ไคลพระศรีมหาโพธิ์ ดินเจ็ดโป่ง เจ็ดป่า ดอกรักซ้อน ยอดสวาด กาหลง หรือเครื่องหอมอื่น ๆ บางชนิดผสมลงไปในดินสอพองอีกด้วยก็ได้ การทำผงอิธะเจจะอ้างสูตรพระบาลีในคัมภีร์มูลกัจจายนะ ซึ่งเป็นสูตรตามคัมภีร์ไวยากรณ์ใหญ่ซึ่งปัจจุบันหลักสูตรปริยัติธรรมแผนก บาลีได้ยกเลิกไป สูตรมูลกัจจายนะนี้ทางไสยศาสตร์นับถือว่ามีอานุภาพศักดิสิทธิ์มาก ผงอิธะเจดำเนิดตามแนวสูตรดังกล่าว เมื่ออ้างสูตรเขียนและลบจนขาดตัวในสูตรสนธิ กล่าวคือเขียนและบริกรรมคาถาและเสกจนสำเร็จดีแล้ว จึงลบอักขระบนกระดานชนวนออกมา ผงดินสอพองที่ได้จากการเขียนและลบตามสูตรคาถาอาคมในคัมภีร์อิธะเจนี้ เรียกว่า ผงอิธะเจ มีอานุภาพทางเสน่ห์แก่สตรีเพศยิ่งนัก ตามตำรากล่าวว่าหากใส่ลงในอาหารให้หญิงกินย่อมรักชายผู้นั้นจนวันตาย ผงนี้เพียงทิ้งให้ถูกตัวผู้ใด ผู้นั้นก็เกิดงงงวยหลงตามเรามา เป็นที่สุดของวิชาเสน่ห์โบราณ คาถาอิธะเจ ๑๓ ตัวคือ อิธะเจตะโสทัฬหังคัณหาหิถามะสาฯ ผงอิธะเจนี้เมื่อทำสำเร็จแล้วจะต้องผสมเครื่องยาและปั้นเป็นแท่งเก็บไว้ สอบถามวัตถุมงคล และ ช่องทางที่ท่านโอน

 

 ที่ line id : @love-amulet

 

 อีเมล์ [email protected]

 

 หรือโทร  0813259518

 

 เราจัดส่งให้ท่านทันทีภายใน 24 ชั่วโมง