love-amulet

วัวธนูหลวงปู่คำแสน คุณาลังกาโร วัดป่าดอนมูล ปี ๒๕๑๘

฿2500.00
สุดยอดวัวธนูในตำนานของ หลวงปู่คำแสน คุณาลังกาโร วัดป่าดอนมูล ปี ๒๕๑๘ ( พุทธาภิเษกเพิ่มเติมโดย ครูบาชุ่ม โพธิโก วัดชัยมงคล (วังมุย) , หลวงปู่คำแสน (ใหญ่) วัดสวนดอก, ครูบาชัยยะวงศาพัฒนา วัดพระพุทธบาทห้ว
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางป้องกันภัย กันแก้คุณไสย
  • รหัสสินค้า : 239541

รายละเอียดสินค้า วัวธนูหลวงปู่คำแสน คุณาลังกาโร วัดป่าดอนมูล ปี ๒๕๑๘

สุดยอดวัวธนูในตำนานของ หลวงปู่คำแสน คุณาลังกาโร วัดป่าดอนมูล ปี ๒๕๑๘ ( พุทธาภิเษกเพิ่มเติมโดย ครูบาชุ่ม โพธิโก วัดชัยมงคล (วังมุย) , หลวงปู่คำแสน (ใหญ่) วัดสวนดอก, ครูบาชัยยะวงศาพัฒนา วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม และ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง

 หลวงปู่คำแสน และหลวงพ่อบุญรัตน์ ท่านคุ้นเคยกันมานานแล้วประมาณปี 2518 ที่วัดป่าดอนมูล หลวงปู่คำแสน ท่านได้มอบตำราสร้างวัวธนู ให้กับหลวงพ่อบุญรัตน์ พร้อมกับสอนวิธีการสร้าง ท่านกล่าวว่า ท่านอายุมากแล้ว เกรงว่าต่อไปวิชานี้จะสูญหาย ในการนี้ ท่านได้มอบวัวธนูที่สร้างจากไม้หวายผ่าซีก และแกะคอดให้กับหลวงพ่อบุญรัตน์ด้วย

 (แทรก ต่อมาหลวงพ่อบุญรัตน์ ได้รับตำราสร้างวัวธนูจาก ครูบาชุ่ม วัดวังมุ่ย ด้วย ซึ่งท่านกล่าวว่า เหมือนกับตำราของหลวงปู่คำแสนเลย ไม่มีผิดเพี้ยนกัน)

 หลังจากนั้นหลวงพ่อบุญรัตน์ ได้จัดสร้าง วัวธนูขึ้นตามตำราของหลวงปู่ทั้งสองรูป โดยหลวงพ่อบุญรัตน์ ได้นำไปขอความเมตตาให้หลวงปู่คำแสน วัดป่าดอนมูล อธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยว เมื่อเสร็จพิธี หลวงปู่คำแสน ท่านได้กล่าวกับหลวงพ่อบุญรัตน์ว่า "วัวธนูชุดนี้ให้เก็บไว้ก่อน อย่าเพิ่งนำออกมา ในภายภาคหน้าคนจะถามหากันเยอะ จะเป็นที่ต้องการกันมาก" มูลเหตุตรงนี้จึงเป็นมูลเหตุให้หลวงพ่อบุญรัตน์ท่านเก็บวัวธนูชุดนี้ไว้นับแต่บัดนั้น

 นอกจากหลวงปู่คำแสน วัดป่าดอนมูลแล้ว หลวงพ่อบุญรัตน์ยังได้นำวัวธนูชุดนี้ ไปขอความเมตตาให้ครูบาอาจารย์ปลุกเสกเดี่ยวอีกหลายรูป คือ

 หลวงปู่ครูบาชุ่ม โพธิโก วัดวังมุ่ย

 หลวงปู่คำแสน วัดสวนดอก

 หลวงปู่ครูบาธรรมชัย วัดทุ่งหลวง

 หลวงปู่ครูบาชัยวงศาพัฒนา วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม

 นอกจากนี้ท่านยังนำมาที่กรุงเทพฯ เพื่อขอความเมตตาให้

 หลวงปู่เส่ง วัดกัลยา (ปรมาจารย์ ตำนาน น้ำมนต์ดอกบัวบาน) เสกให้ด้วย

 ครูบาอินทจักร วัดน้ำบ่อหลวง (พี่ชายแท้ๆ ของครูบาพรหมจักร วัดพระพุทธบาทตากผ้า)

 ครูบาพรหมจักร วัดพระพุทธบาทตากผ้า

 ครูบาบุญทึม วัดจามเทวี (ลูกศิษย์ครูบาศรีวิชัย ที่หลวงพ่อพระราชพรหมยาน(หลวงพ่อฤาษีลิงดำ)ท่านเคยเล่าว่า สมเด็จองค์ปัจจุบันท่านกำชับ ให้ไปตามหาพระที่ชื่อทึมให้เจอ)

 สำหรับหลวงพระราชพรหมยาน(หลวงพ่อฤาษีลิงดำ)นั้น ท่านได้พุทธาภิเษกวัวธนูชุดนี้หลายครั้งหลายคราวมาก

 เพราะท่านเดินทางไปทอดกฐินที่วัดโขงขาวเป็นประจำทุกปี (จากความสัมพันธ์ ในอดีตที่ท่านเคยเล่าว่า สมัยเสวยพระชาติเป็นพระเจ้าพรหมมหาราช อัฐธาตุของท่านเก็บไว้ที่วัดโขงขาวแห่งนี้ และในอดีตนั้นหลวงพ่อบุญรัตน์คือราชโอรสฝาแฝดของท่าน)

 หลวงพ่อบุญรัตน์ท่านเพิ่งตัดสินใจ นำวัวธนูชุดนี้ออกมาให้ทำบุญกัน โดยในส่วนของกล่องนั้นเพิ่งได้สั่งทำขึ้นไม่นานนี้ (วัวธนูชุดนี้เนื่องจากถูกเก็บมาแบบไม่มีกล่อง ทำให้วัวธนูชุดนี้ บางองค์ มีสนิมขึ้น)


การบูชาวัวธนู (ตามใบฝอยจากวัดป่าดอนมูล)

 ให้หาหญ้าและน้ำใส่ภาชนะ เป็นอาหาร 7 วันให้เปลี่ยนเสียหนึ่งครั้ง

 วัวธนูมีไว้สำหรับป้องกันภูตผีปีศาจ และป้องกันจากเหล่าโจรต่างๆ

 ทางเมตตาโชคลาภก็ได้เหมือนกัน เช่น เวลากลางวันให้หันหน้าวัวเข้าบ้านให้อธิษฐานเอาในทางโชคลาภ ในเวลากลางคืนหันหน้าวัวธนูออกนอกบ้านเพื่อป้องกันภัยต่างๆ

 อนึ่ง จุดธูป 3 ดอก ทุกค่ำเช้า (ตั้งนะโม 3 จบ) แล้วบูชาด้วยพระคาถา

 “โอม โกโน มหาโกโน โอมโกโส มหาโกโส โอมกูจักมนต์งัวธนู กูสูงได้เก้าปันศอก ปลายหนอกได้เก้าปันวา กูโอ้ดังก้องฟ้า อ้าปากร้องผีกลัว เห็นเสือด่าหนี เห็นผีด่าจม โอมสวาหะ ขะจัดเถ็กฯโอมโกโน มหาโกโน โอมกูจักมนต์งัวธนู กูบินฆะฆะ ตั่วมีราคะ มัวมืดเศร้า ปะริเทหะ ชนไล่ดอกชน สัพพะศัตรู วินาสันตุฯ มีสองเนื้อ ดำ และ กะไหล่ทอง แจกกรรมการ พบเจอน้อย

รับประกันความแท้

ส่ง-ems

สอบถามวัตถุมงคล และ ช่องทางที่ท่านโอน

ที่ line id : @love-amulet

 อีเมล์ [email protected]

  หรือโทร  0813259518