love-amulet

ขุนแผนมหาเสน่ห์ ป๑ อาจารย์เปล่ง บุญยืน

฿200000.00
ขุนแผนป1 เนื้อนี้โซนนี้ เค้าเรียกว่า ครก1 ทำครั้งแรกเท่าที่ทราบมีประมาณ 20-30องค์ สมัยนั้น(เกือบ30ปีที่แล้ว)
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : สายอาจารย์เปล่ง บุญยืน
  • รหัสสินค้า : 001777

รายละเอียดสินค้า ขุนแผนมหาเสน่ห์ ป๑ อาจารย์เปล่ง บุญยืน

ขุนแผนมหาเสน่ห์รุ่นแรกของอาจารย์เปล่ง บุญยืน หรือ (ป.๑) รุ่นนี้มีแค่ 30 องค์ และ หนึ่งในนั้นคือองค์นี้ แม้แต่สายตรงที่สะสมของๆท่าน อาจยังไม่มีหรือไม่เคยเจอด้วยซ้ำ รุ่นนี้ได้รับขนานนามว่าจักรพรรดิ์เครื่องรางสายเสน่ห์ ของท่าน ซึ่งตำนานขุนแผนรุ่นต่อๆมาอย่างขุนแผน ป.๒ ขุนแผนชมตลาด ขุนแผนสยบมาร หรือพราย 59ตน และ ขุนแผนจอมสุรินทร์(ที่ผมชอบมากเป็นพิเศษ) ก็ทำได้แค่ใกล้เคียงขุนแผนรุ่นนี้เท่านั้น(แต่ประสบการณ์ทุกรุ่นที่กล่าวสุดยอดเช่นกัน)

มวลสารรุ่นนี้ทำมาจากว่านเสน่ห์ต่างๆ น้ำมันพรายชุดแรก และ  สีผึ้งรุ่นแรกทางเสน่ห์ชนิดเข้มข้น ขออนุญาตพูดถึงที่มาของ((พราย ))ในขุนแผนรุ่นนี้พรายกุมารแฝด แต่ที่สำคัญ คือพรายตัวแม่ชื่อ แม่น้ำฝน ที่มาคือแม่น้ำฝนเดิมเป็นหญิงสาวตายท้องกลม ซึ่งเฮี้ยนมากๆ ขณะนั้น อ.เปล่งท่านต้องการจัดสร้างวัตถุมงคลที่แรง และดีที่สุดให้แก่ลูกศิษย์ เพื่อนำปัจจัยไปทำบุญสร้างสาธรณะกุศล จึงนำเด็กในครรภ์ แม่น้ำฝน มาทำเป็นมวลสาร แต่ปรากฎว่าแม่น้ำฝนไม่ยินยอมขอตามลูกไปด้วยด้วยแรงความรักของแม่ที่มีต่อ  ลูก อ.เปล่งจึงต้องนำกระดูมาของแม่น้ำฝนมาฝังหน้าบ้าน และ ท่านเสกจนพรายแม่ลูกสงบ ยอมมาสร้างบุญสร้างกุศลกับท่าน จึงเป็นที่มาของขุนแผนรุ่นหนึ่ง และ สีผึ้งแม่น้ำฝน ซึ่งเฮี้ยนและแรงมากๆ และกลายเป็นส่วนผสมของวัตถุมงคลของท่านแทบทุกชนิด แต่หัวเชื่ออยู่ในขุนแผนรุ่นนี้มากที่สุดครับ

มีคนสงสัยว่าขุนแผนสายพระ กับฆราวาสอย่างไหนแรงกว่ากัน ด้านพลังพุทธคุณของพระเสกย่อมแรงกว่า และเมตตามหานิยมสูงกว่า แต่สิ่งที่พระเสกให้ไม่ได้คือ เสน่ห์ การดลจิตดลใจให้คนเกิดความรัก(ฉันสามีภริยา) เพราะ นั้นหมายถึงการอาบัติอย่างร้ายแรงเทียบเท่าการฆ่าสิ่งมีชีวิต ดังนั้นขุนแผนสายฆราวาสจึงมีอนุภาพด้านเสน่ห์ ด้านการกระตุ้นให้เกิดความต้องการทางเพศมากกว่า บางอย่างเสกจนชนิดที่เรียกว่าสุดๆไปเลย และหากผู้เสกที่เป็นฆราวาสเป็นผู้มีวิชาอาคมมาก และสร้างถูกต้องตามตำราอย่างท่านอาจารย์เปล่ง หรือ อีกหลายท่าน ขุนแผนย่อมมีพลังสูงมากครับ

ขุนแผนมหาเสน่ห์รุ่นแรก (๑)องค์นี้เป็นเนื้อมวลสารล้วนๆ เนื้อร่วนมากๆพระจึงไม่สวย และ แต่องค์ที่โชว์ ถือว่าชัดเจนขนาดเห็นหน้าเห็นตาได้ขนาดน (บางท่านที่มีพระรุ่นนี้อยู่ มักจะทาสีผึ้งหรือแล๊กเกอร์ทับไปอีกเพื่อความสวยงาม แต่สภาพเดิมๆคือแบบนี้ครับ) ราคาในการบูชาขณะนั้น 2-5000 บาท ครับหมดไปอย่างรวดเร็ว และไม่ค่อยมีใครยอมปล่อยเพราะประสบการณ์เรื่องเสน่ห์ โชคลาภสุดยอด ถ้าขุนแผนพรายกุมารของหลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ คือขุนแผนสายพระที่ดีที่สุด ขุนแผนมหาเสน่ห์รุ่นนี้ ก็เป็นจักรพรรดิ์ พระเครื่องสายฆราวาสที่แรงที่สุดเช่นกันครับ

ปล.อ.เปล่งดังมาจากขุนแผน ป.๑ (รุ่นนี้) เพราะท่านเสกจนพรายไม่ต้องรอกินจากคนเขามีกินเองไม่ต้องมา รอกิน(ไม่ต้องเซ่นก็ขลัง) ตามมาด้วยชมตลาดป.2จนมาถึง59ตนนี้ที่ว่าดังเพราะออกของเยอาะเป็นพันองค์ที่ว่า ใช้แล้วไม่เข้าตัวจริงนะครับคือป.๑ มีประมาณ50กว่าองค์มี2รุ่นรุ่นแรกติด เนื้อพรายเข้าไปกับพระมีประมาณ10กว่าองค์เพราะเนื้อหนังหน้าผากมันมีน้อย รุ่นที่2คือไม่ติดตอนนั้นจะแจกคนมากกว่าคนเอาไปใช้แล้วได้ผลจึงมาตามขอจมหมด ก็เลยสร้างป.2ขึ้นมาประมาณ100กว่า จนมาอีกรุ่นคล้ายสยบมาร แล้วก็มาสยบมารรุ่นที่ใช้แล้วพรายไม่เขาตัวก็คือ4รุ่นนี้(ข้อมูลคุณ pinggee)

สายพรายของอ.เปล่งใช้ดีครับถ้าอยากให้แรงซื้อกุ้งพล่างปลายำเหล้าขาวเซ่นสัก3วันจุด ธุป1ดอกปลุกด้วยคาถาอิมะภะภิเอหิมะมะท่องหลังเที่ยงคืนนะครับท่องไม่ เกิน1เดือนถ้าคุณสัมผัญเร็วคุณจะเห็นอะไรดีดี