love-amulet

เสือนอนกิน สำหรับท่านผู้ที่ทำกิจการ นักลงทุนนักธุรกิจ เพิ่มสัญชาติญาณพิเศษในการได้กลิ่นเงิน

฿1250.00
เสือนอนกิน เหมาะสำหรับท่านผู้ที่ทำกิจการ นักลงทุนนักธุรกิจเพิ่มสัญชาติญาณพิเศษในการได้กลิ่นเงิน ไว ตัดสินใจว่องไว เกิดสมาธิ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ราชสีห์,คชสีห์,เสือ
  • รหัสสินค้า : 001452

รายละเอียดสินค้า เสือนอนกิน สำหรับท่านผู้ที่ทำกิจการ นักลงทุนนักธุรกิจ เพิ่มสัญชาติญาณพิเศษในการได้กลิ่นเงิน

 เหมาะสำหรับท่านผู้ที่ทำกิจการ นักลงทุนนักธุรกิจ  เพิ่มสัญชาติญาณพิเศษในการได้กลิ่นเงิน ไว ตัดสินใจว่องไว เกิดสมาธิ ปัญญาในการตัดสินใจเรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย น้ำมันขวดพิเศษ บรรจุตะกรุดเงินค้ำดวงชะตาเสริมบามีเพิ่มลงไป ให้ผู้บูชาได้พบแต่ความสำเร็จ ในชีวิตไม่พบแต่ความตำต่ำหรือตกอับแต่อย่างไร เสือนอนกินยังเน้นทางโชคลาภเรียกเงินหากินเก่งหรือทางเมตตามหาเสน่ห์ได้อีกด้วย  

  เสือทุกคนต่างรู้จักกันดีเสือเป็นสัตว์ที่น่าเกรงขาม ไม่มีข้อสงสัยเลยว่า ในโลกนี้ไม่มีใคร ไม่กลัวเสือและทุกชนาติที่รู้จักเสือแม้กระทั่งคนที่เล่นของคาถาอาคมหรือโจรสมัยก่อนก็มักจะมีเสือมาเป็นส่วนประกอบ เช่นการสักเสือเพื่อเป็นมหาอำนาจคงกระพันชาตรี หรือชื่อโจรสมัยก่อนก็มักจะเรียกว่าเสื้อขึ้นต้นกันทั้งสิ้น เมื่อเอ่ยคำว่าเสือคนก็มักจะเกรงกลัวกัน นี่แหล่ะคืออำนาจบารมีของเสือ ในทางมายาศาสตร์แล้ว เสือเป็นสัตว์ที่มีพลังทางวิญญาณ ระดับสูงอำนาจจิต เหล่านี้เมื่อ ประกอบกับ พลังอิทธิเวทย์มนต์ตราคาถาอาคมเสริมลงไปย่อมเกิดอิทธิฤทธิ์เหนือธรรมชาติ ยิ่งเสือที่มีพลังทางวิญญาณสูงถึงขึ้นเป็นพญาเสือ เพียงแต่จ้องตาเท่านั้นคนหรือสัตว์นั่นก็จะหมดแรงกลายเป็นเหยื่อให้กับได้ หลวงปู่นิเวศน์ ท่านได้หนังเสือมาจากในป่าแถว ชายแดนพม่า ท่านได้นิมิตไปว่ามีเทวดา ที่เฝ้าร่างเสือให้ ท่านได้นำร่างเสือที่ตายอยู่ในถ้ำ (เสือตัวนี้เป็นจ่าฝูงมีบริวารมากตายตามอายุขัย) กลับไปร่วมสร้างบารมีกลับท่านด้วย ท่านจึงรู้ว่าเสื้อตัวนี้สร้างบารมีไว้มากจึงจุติเป็นเทวดา ท่านจึงนำหนังและกะโหลกของเสือตัวนี้ติดตัวด้วยตลอดจนท่านมาบวชเป็นพระจึงนำหนังสือทั้งหมดมาสร้างเป็นเครื่องราง ตะกรุด แจกศิษย์ตลอดมา มีประสบการณ์ให้เห็นหลายครั้ง ล่าสุดท่านได้นำหนังส่วนหน้าผากและกะโหลกหน้าผากเสือ มาหุงกับน้ำมันว่านอาถรรพณ์ เน้นมหาอำนาจ นะจังงัง ตบะ เสริมบารมี ให้ผู้คนเกรงขาม ท่านบอกว่าเสือหากินเก่ง ไม่ต้องออกแรงมาก ก็ได้กินแล้ว เพียงแค่เสือคำราม สัตว์น้อยใหญ่ก็แข้งขาอ่อน หมดเรียวหมดแรง ยอมเป็นอาหารด้วยพลังอำนาจจากเสือ หลวงปู่ท่านจึงสร้างเป็นน้ำมันเสือนอน

 

 การพกพาก่อนออกจากบ้านด้วยพลังอำนาจของเสือช่วยเสริมตบะบารมีอำนาจเหนือผู้ใด ผู้คนเกรงขาม เป็นนะจังงังต่อผู้พบเห็น  ปกครองลูกน้องเกรงขาม หรือเจรจาค้าขาย พูดจา เปรียบดังอำนาจเสือคำราม ติดต่อการงานดีมาก อำนาจเสือดังมนต์สะกด ทำให้เขาเชื่อฟังเราทุกอย่าง ช่วยปกป้องเกื้อหนุนให้ผู้ครอบครองเป็นใหญ่เป็นโต มีอำนาจดังเสือ พิเศษน้ำมันทุกขวดหลวงปู่ บรรจุตะกรุดเงินค้ำดวงชะตาเสริมบามีเพิ่มลงไป ให้ผู้บูชาได้พบแต่ความสำเร็จ ในชีวิตไม่พบแต่ความตำต่ำหรือตกอับแต่อย่างไร น้ำมันเสือนอนกินยังเน้นทางโชคลาภเรียกเงินหากินเก่งหรือทางเมตตามหาเสน่ห์ได้อีกด้วย

 

หลวงปู่นิเวศน์ สิริวฑุฒโน 

 

เจ้าอาวาสวัดทุ่งกระเจ็ด จ.สุพรรณบุรี เป็นศิษย์เอกพุทธาจารย์สายหลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส เรียนทางจิตกับหลวงพ่อโหน่ง วัดคลองมะดัน จ.สุพรรณบุรี หลวงพ่อกล่าวกับญาติ โยมว่า วัตถุมงคลของอาตมาถ้าไม่ดี ไม่ขลัง ใช้ไม่ได้ผล ไม่ออกให้บูชา หลวงปู่ปลุกเสกวัตถุมงคลได้ขลัง เห็นผลไว ใช้ได้จริง วัตถุมงคลของหลวงปู่แทบทุกรุ่น ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มากมาย

พระผู้มีแต่ความเมตตาแก่ศิษย์ ใครเดือดร้อนเดินทางไปหาท่านเป็นต้องดีกลับไปทุกราย เข้าพบเข้าหาง่าย โยมมาหาตอนท่านนอนหลับเพื่อขอน้ำมนต์หลวงปู่ ท่านก็ลุกมาทำให้เอาไปอาบเอาไปกิน ให้ศีลให้พรเสียงดังฟังชัด ไม่อวดตัว ไม่มั่ววิชา จึงได้ฉายาว่า เสือซ่อนเล็บแห่งเมืองสุพรรณ ไม่ถือยศถาบรรดาศักดิ์ของจริงมักนั่งเงียบ จนครั้งหนึ่งหลวงปู่เคยบอกกับลูกภิกษุว่า “หมั่นฝึกสิ่งที่เราสอนแล้วท่านจะแทนเราได้” จึงเป็นพระดีที่กราบไหว้ได้อย่างสนิทใจ เนื้อว่านยาอาถรรพณ์ผสมผงตรีนิสิงเห คลุก น้ำมันเสือ หลังโรยขนเสือ ผังเมล็ดข้าวเปลือก(ไม่อด ไม่อยาก) ผังก้านธูปเสก

เครื่องรางพุทธคุณ มีโชคมีลาภ หยิบจับอะไร เป็นเงิน เป็นทอง

วิธีบูชา กำไว้ในมือ ทำจิตเป็นสมาธิ แล้วอธิษฐาน นึกถึงสิ่งที่ต้องการบ่อยๆ