love-amulet

ชูชกมหาเฮง ของ หลวงพ่อบุญเลิศ ชูชกที่แรงที่สุดในประเทศ

SOLD OUT
฿0.00
ท่านได้ชื่อว่ามีอาคม สืบสานมนตราตำรับล้านนา อิทธิคุณดีเด่นในด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มหาโชค มหาลาภ และมหาอำนาจ ท่านศึกษาวิชาอาคมตามตำรับเมืองเหนืออย่างครบถ้วน
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พิพิธภัณฑ์เครื่องราง
  • รหัสสินค้า : 001155

รายละเอียดสินค้า ชูชกมหาเฮง ของ หลวงพ่อบุญเลิศ ชูชกที่แรงที่สุดในประเทศ

ครูบาเจ้าบุญเลิศได้ชื่อว่ามีอาคม สืบสานมนตราตำรับล้านนา อิทธิคุณดีเด่นในด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มหาโชค มหาลาภ และมหาอำนาจ ท่านศึกษาวิชาอาคมตามตำรับเมืองเหนืออย่างครบถ้วน และวิชาสายฤาษี ซึ่งต้องบำเพ็ญจิตกลางป่า บางครั้งขณะปฏิบัติจิตท่านเคยถอดจิตออกจากร่าง หลับใหลอยู่ 3 วัน 3 คืน จนโยมพ่อโยมแม่และญาติพี่น้องคิดว่าท่านตาย พอครบ 3 วันเต็มท่านกลับฟื้นขึ้นมา เปลี่ยนชีวิตจากเด็กธรรมดากลายเป็นเด็กอัจฉริยะ สามารถทำในสิ่งที่คนธรรมดาทำไม่ได้ ท่านมีญาณวิเศษสื่อกับวิญญาณต่างๆ ได้ และสามารถสื่อกับพระฤาษีสุเทวะได้ เกิดสนใจการบำเพ็ญจิตจึงเข้าสู่ป่าศึกษาอย่างจริงจัง พบครูบาอาจารย์ในป่าดงดิบ ได้รับการถ่ายทอดวิชาอาคม

-โดยเฉพาะการ สร้างชูชก “เนื้อผงพุทธคุณโรยด้วยผงพญาขอ” เริ่มจากการเลือกวันมงคลฤกษ์ดี ใช้มหัทธโนฤกษ์ในการสร้างสื่อมงคล เพื่อบูชาให้เกิดความร่ำรวย “ชูชก” ของครูบาเจ้าบุญเลิศท่านมีเคล็ดลับสุดยอดวิชา ท่านจะขอ “ไม้ตะขอที่คนเฒ่าผู้ดีมีอันจะกิน” ซึ่งใช้ติดตัวยิ่งนานยิ่งดี เพราะไม้ตะขอชนิดนี้มีอาถรรพ์ ยิ่งนานยิ่งมีอิทธิคุณมาก เนื้อไม้ตะขอหายากท่านก็นำมาบดเป็นผงเรียกว่า “ผงพญาขอ” นำมาเป็นมวลสารในการสร้างชูชกรุ่นนี้ มีพลังอาถรรพ์มากในเรื่องเมตตา ค้าขาย การสร้างชูชกเรียกทรัพย์ครั้งนี้ท่านเน้นพิเศษด้วยการบริกรรมภาวนาและลง อักขระคาถากำกับเบิกเนตร เบิกหัวใจ ใส่จิตวิญญาณเทพเจ้าแห่งการขอเป็นตัวตนชูชกทุกตน ตบท้ายด้วยการลง “นะหน้าทอง” ในองค์ชูชก ให้บังเกิดความเข้มขลัง มีพลังอำนาจอัศจรรย์ สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง เมื่อตั้งจิตขอให้ “ชูชก” ช่วยแล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะได้สมปรารถนา

-การบูชาเน้นที่สุดคือต้อง ให้ทุกคนเห็น เช่น ถ้าค้าขายก็ต้องให้ลูกค้าเห็น จะไปหาโชคหาลาภก็ต้องให้คนเห็นว่าเรามีชูชกเรียกทรัพย์ “ชูชก” เป็นวัตถุมงคลประเภทเครื่องรางของขลังที่โดดเด่นที่สุดของคูบาเจ้าบุญเลิศ หลังจากที่ผู้นำไปบูชาแล้วชีวิตพลิกผันกลับตาลปัตร จากที่เคยรันทดคับแค้นกลับฟื้นคืนดี มีเงินมีทองเป็นที่ยอมรับของบรรดาศิษยานุศิษย์ ถึงกลับกล่าวว่า “ชูชกขอเงินได้เงิน ขอทองได้ทอง ขออะไรได้อย่างนั้น” (มีคาถาบูชาให้ครับ)


ประวัติความเป็นมาปู่ชูชก “เทพแห่งการขอ ขอได้ทั้งนั้น”
ปรากฏ ในมหาเวสสันดรชาดกพระเวสสันดรอันเป็นชาติสุดท้ายของการสั่งสมบารมีเพื่อการ ตรัสรู้เป็นพระพุทธเจ้าในอนาคตชูชกเป็นพราหมณ์อยู่ในเมืองกลิงคราษฎร์ เที่ยวท่องขอทานไปทั่ว และด้วยนิสัยประหยัด มัธยัสถ์ รู้จักอดออม เงินที่ขอเขามาเก็บไว้จึงมากมายเข้าขั้นเศรษฐี ชูชกนำไปฝากเพื่อนพราหมณ์ไว้ครั้นเมื่อกลับไปทวงถาม ปรากฎว่าเพื่อนได้ใช้เงินหมดไปแล้วเลยยกลูกสาวคือนางอมิตดาวัยแรกรุ่นสวยงาม ให้แทน ทั้งที่ชูชกมีรูปร่างอุบาทว์อัปลักษณ์ยิ่งนัก แต่นางอมิตดาก็ขยันปรนนิบัติสามีเป็นอย่างดี นางตักน้ำ ตำข้าว หุงหาอาหาร ดูแลบ้านเรือนไม่มีขาดตกบกพร่อง ความประพฤติที่ดีเพียบพร้อมของนางอมิตดาทำให้เป็นที่สรรเสริญของบรรดา พราหมณ์ทั้งหลายในหมู่บ้านนั้น ในไม่ช้า บรรดาพราหมณ์เหล่านั้นก็พากันตำหนิติเตียนภรรยาของตนที่มิได้ประพฤติตนเป็น แม่บ้านแม่เรือนอย่าง นางอมิตดาทำให้พวกภรรยาพราหมณ์อิจฉาริษยามาคอยด่าทอนางอมิตดาอยู่ทุกวัน นางอมิตดามาเล่าให้ชูชกฟัง ชูชกจึงบอกว่าต่อไปนี้นางไม่ต้องทำการงานสิ่งใด ชูชกจะเป็นฝ่ายทำให้ทุกอย่าง นางอมิตดาจึงว่า ภรรยาที่ดีจะทำเช่นนั้นได้อย่างไร จะปล่อยให้สามีมาปรนนิบัติรับใช้ เราทำไม่ได้หรอก ลูกหญิงที่พ่อแม่อบรมสั่งสอนมาดี ย่อมจะไม่นั่งนอนอยู่เฉยๆ ดีแต่ชี้นิ้วให้ผู้อื่นปรนนิบัติตน นี่แน่ะ ชูชก ถ้าท่านรักเราจริง ท่านจงไปหาบริวารมาปรนนิบัติรับใช้เราดีกว่าชูชกได้ฟังดังนั้นก็อัดอั้นตัน ใจ ไม่รู้จะไปหาข้าทาสหญิงชายมาจากไหน นางอมิตดา จึงแนะว่า ขณะนี้ พระเวสสันดรเสด็จออกมาจากเมืองสีพี มาทรงบำเพ็ญพรตอยู่ในป่า พระองค์เป็นผู้ใฝ่ในการบริจาคทาน ท่านจงเดินทางไปขอบริจาคพระชาลี กัณหา โอรสธิดาของพระเวสสันดรมาเป็นข้าทาสของเราเถิดชูชกจึงไปทูลขอ พระโอรสธิดาเพื่อเป็นข้าช่วงใช้ของตน พระเวสสันดรทรงมีพระทัยยินดีที่จะทรงกระทำบุตรทานให้ชูชก ได้อ่านตำนานแล้วให้รีบตัดสินใจมีไว้ครอบครองอยากได้อะไรให้ขอปู่ชูชกช่วย

รับประกันความแท้

เลี่ยมเดิมจากวัด

มีคาถาและวิธีบูชา