love-amulet

เจ้าบุญเจ้ากรรม เครื่องรางเสริมดวงรัก ขจัดอุปสรรค ประสบความโชคดี หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด

฿7,000.00 ฿4200.00
เครื่องรางนี้เหมาะสำหรับ ความรัก ขจัดอุปสรรค นักธุรกิจ ค้าขาย ทำไมมหาเศรษฐีถึงรวยเอารวยเอา เพราะเค้ารู้จักวิธีบูชา เครื่องรางนี้ดียังไงลองอ่านดู
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางกำจัดมือที่สาม
  • รหัสสินค้า : 000915

รายละเอียดสินค้า เจ้าบุญเจ้ากรรม เครื่องรางเสริมดวงรัก ขจัดอุปสรรค ประสบความโชคดี หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด

สุดยอดวัตถุมงคลชั้นครู ของหลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด จะเป็นสิ่งที่คอยเตือนท่านทั้งหลายให้หันมาสนใจการทำบุญ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณ เพื่อจะทำให้ท่านกับสิ่งที่ท่านผิดหวังและสิ่งที่ล้มเหลวในชีวิต ทำสิ่งใดก็ไม่ประสบความสำเร็จ ลงทุนสิ่งใดก็ขาดทุน จนบางครั้งทำให้คิดจะจบชีวิตของท่านก็ว่าได้

นักธุรกิจหรือพ่อค้าแม่ค้าต่างก็เคยพลาดหวังกันทั้งนั้น แต่ก็มองหาช่องทางว่าจะทำอะไรดีไปทางไหนดี ต่างก็รอโชคกัน โชคก็ไม่เข้าข้าง เหตุการณ์ทั้งหมดหรือผลการกระทำที่เกิดขึ้นกับตัวท่านนั้นเกิดจากเจ้ากรรม นายเวรเจ้าบุญนายคุณ ที่ท่านไม่ค่อยทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้นั้นเอง เจ้ากรรมนายเวรจะเป็นตัวจัดการหรือบงการ การกระทำของท่าน เมื่อท่านได้มารู้จักตัวตนและจับต้องได้ของเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณแล้ว ท่านก็จะรับรู้ได้ว่า;การทำบุญนั้น เมื่อได้ทำไปแล้วและท่านได้นำไปบูชาที่บ้านหรือพกติดตัวก็จะทำให้ท่านประสบ กับความโชคดีเจริญก้าวหน้าหางานยากก็จะหาได้ง่ายขึ้น เงินทองที่เคยฝืดเคืองก็จะคล่องและไม่ขัดสน ทำธุรกิจกับสิ่งใดๆ ก็จะประสบผลสำเร็จ ส่วนโชคลาภที่ไม่ค่อยมีหรือไม่มีเลยก็จะได้รับโชคลาภไปเรื่อยๆ

เมื่อเรานำมาพกติดตัวบูชาด้วยตัวของท่านเอง ท่านก็จะได้รับกับสิ่งที่ท่านต้องการ โลกสมัยใหม่นี้คนเรามักจะไม่ค่อยชอบทำบุญ มักจะมองข้ามเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณ ท่านควรจะเอาใจใส่และหมั่นทำบุญ ทำทาน ทำความดีและมีจิตใจดีงาม แล้วท่านจะประสบความสำเร็จทุกประการ ที่สำคัญคือโชคลาภที่ทุกท่านต้องการเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของมนุษย์เรา เพราะคนเรานั้นยังมองไม่เห็นตัวตนของเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณอย่างแท้ จริง เมื่อท่านได้เห็นตัวตนแล้วจะรับรู้ได้ด้วยตัวของท่านเองด้วยการจับต้องและ บูชาไปแล้วว่าสิ่งที่ขาดหายไปนั้นเพราะท่านไม่ได้บูชาเป็นประจำ จึงทำให้ท่านขาดความมั่นใจในการกระทำที่เคยล้มเหลวมาแล้วนั้น คนเราทุกคนไม่เคยรู้หรืออาจจะไม่รู้จักคำว่า เจ้าบุญนายคุณ

ยิ่งสมัยนี้แล้วไม่ค่อยรู้จักเป็นแน่ เจ้าบุญนายคุณเปรียบเสมือนเทพเทวดาคอยปกปักษ์รักษาตัวของท่าน ถ้าท่านไม่ทำบุญให้กับเจ้าบุญนายคุณ เทพเทวดาที่คอยดูแลคอยหนุนดวงเสริมดวงท่านนั้นก็จะค่อยหมดไปเรื่อยๆ เป็นเพราะเหล่าเทพเทวดาท่านไม่ได้รับบุญและทานจากท่านนั่นเอง เป็นเพราะท่านไม่รู้ว่า เจ้าบุญนายคุณมีด้วยหรือ เจ้าบุญนายคุณนั้นจริง ๆ แล้วเป็นที่สำคัญยิ่งที่จะทำให้ชีวิตมนุษย์เราที่มีดวงดี, ดวงไม่ดี หรือเรียกกันว่า ดวงเฮงและดวงซวย

เมื่อท่านหมั่นทำบุญให้กับเจ้าบุญนายคุณท่านก็คอยเสริมดวงหนุนดวงของท่าน ตลอด นั้นคือ หมั่นทำบุญและบูชาให้กับเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณ ท่านจะพบกับความโชคดีเจริญก้าวหน้าในชีวิตแน่นอน

รูปลักษณ์ของเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณมีพิธีปลุกเสกในวันขึ้น ๑๕ ค่ำเดือน ๖ ซึ่งเป็นวันวิสาขะบูชา เป็นฤกษ์ดีที่ปลุกเสกวัตถุมงคลชุดนี้ ทางวัดได้จัดพิธีสะเดาะเคราะห์ เสริมดวงชะตาต่ออายุ ทำพิธีปลุกเสกพิธีบังสุกุลเป็นบังสุกุลตายให้กับเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนาย คุณเป็นพิเศษ วัตถุมงคลชุดนี้ต้องผ่านพิธีกรรมมากมายจะแตกต่างไม่เหมือนการปลุกเสกวัตถุ มงคลทั่วไป มีเกจิอาจารย์มาร่วมปลุกเสกทำพิธีหลายรูป ในพิธีได้เชิญเทพเทวดาทั้งหลายทั้งปวงมาชุมนุมและมารักษาประจำตัวของเจ้า กรรมนายเวรทุกองค์

วิธีการบูชาเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณนั้น เมื่อท่านจะไปทำบุญงานใดพิธีใดก็ตามให้นำเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณไปด้วย ทุกครั้ง (ถ้าลืมให้นึกถึงและอธิษฐาน) ขณะที่พระสวดมนต์หรือสวดยะถา ก็ให้ท่านสวดมนต์อุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรก่อนจะเอ่ยคำอุทิศ ให้พ่อแม่ครูบาอาจารย์ หรือผู้ล่วงลับไปแล้ว เพราะเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณเป็นสิ่งคู่ตัวเราและสำคัญยิ่ง เราต้องอุทิศส่วนบุญให้ก่อน เมื่อท่านไปทำบุญมาแล้วก็ให้นำเจ้ากรรมนายเวรบูชาไว้ที่บ้านแล้วนำเจ้าบุญ นายคุณพกติดตัวของท่านไป (ทุกครั้งได้ยิ่งดี) การบูชาเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณต้องบูชาให้ดี สวดมนต์ถวายทุกคืนได้ยิ่งดี เพราะเทพเทวดาท่านโปรดการสวดมนต์ และทำให้มีการเปลี่ยนชีวิตความเป็นอยู่ของผู้สวดมนต์ดีขึ้นไปเรื่อยๆ จะเท็จจริงประการใดผู้ที่บูชาเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณเท่านั้นที่จะรับ รู้ได้ วัตถุมงคลชุดนี้มีพลังเข้มขลังในตัวเองอยู่แล้ว

ผู้ที่บูชาจะได้รับความคุ้มครอง ปกปักษ์รักษาให้แคล้วคลาดปลอดภัย ไม่ให้มีเพศภัยไข้เจ็บมากล้ำกลาย บันดาลโชคลาภมาให้ ช่วยเกื้อกูลค้ำจุนหนุนดวงเป็นอย่างดี หลวงปู่ผาดยังกล่าวว่า อธิษฐานจิตและบูชาเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณให้ดีดี ท่านจะคุ้มครองตัวท่านไปตลอดชีวิต, หลวงปู่ผาดให้ทำเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณเป็นโลหะ เพราะปลุกเสกวัตถุมงคลที่เป็นโลหะจะมีความเข้มขลังในตัว จึงเลือกเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณเป็นโลหะ เพื่อจะได้พกติดตัวได้ง่าย วัตถุโลหะที่นำมาหล่อหลอมประกอบด้วย แร่กายสิทธิ์,วัตถุอาถรรพ์, แผ่นทองแดงทองเหลืองที่ลงอักขระยันต์และคาถาอาคม ส่วนใต้ฐานอุดผงอิทธิเจ ผงปัถมัง ไม้ขนุน ผงตะเคียนทอง ผงยาวาสนา แล้วฝังตะกรุดเงินลงยันต์และคาถา ๑ ดอกมีตอกโค้ตกันการปลอมแปลง

สร้างเพียง 500 ชุดเท่านั้

ของทุกชิ้นรับประกันความแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ฟรีค่าจัดส่งEMS (ในประเทศ)

 

โทร  0895036659,  02-362-4595, 0894551470 /email  [email protected]

วีธีกาสั่งบูชาง่ายๆ 1.ชอบชิ้นไหนโทรถาม หรือ sms หรืออีเมล์

2. เมือชำระแล้วโทรบอก หรือ email หรือ fax02-3624595 หรือsms แจ้งชื่อที่อยู่ได้เลย

3.ส่งภายในวันนั้นเลย!!

 

ชำระเงินเข้าบัญชี
  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
คุณเพชรลดา พรภพ ออมทรัพย์ เทสโก้โลตัสบางกระปิ 907-0-01386-8
ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทย
คุณเพชรลดา พรภพ ออมทรัพย์ สาขาย่อยเดอะมอลบางกะปิ 762-0-05947-4
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
คุณเพชรลดา พรภพ ออมทรัพย์ สาขาซีคอนสแควร์ 164-2-24643-2
ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทย
คุณเพชรลดา พรภพ ออมทรัพย์ สาขาซีคอนสแควร์ 635-2-06603-4