love-amulet

ตะกรุดกันโรคระบาด หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโย (กรรมการ)

฿0.00
ตะกรุดดอกนี้ดียังไงหลวงปู่เมตตาตอบว่า รถชน รถเฉี่ยวก็นับเป็นโรค โดนเขาเอามีดแทงก็เป็นโรค ลื่นตกกระไดก็เป็นโรค มีอานุภาพเปรียบดังแม่คุ้มครองลูกที่ยังเล็ก โอบอุ้มปกป้องทุกอย่าง
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ
  • รหัสสินค้า : 000512

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดกันโรคระบาด หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโย (กรรมการ)

"ตะกรุดกันโรคระบาด" คือตะกรุด 1 ดอก คู่กับรูปพระเจ้าแผ่นดิน (เหรียญบาท) และตะกรุดนี้ หลวงปู่ฯท่าน จารเอง และที่น่าสนใจคือหลวงปู่ฯท่านค่อนข้าง "หวง" ตะกรุดกันโรคระบาดนี้พอสมตวร กล่าวคือ ท่านสั่งให้เอาตะกรุดกับเหรียญบาทไปใส่หลอดและเลี่ยมกรอบ ทำเป็นชุดให้เรียบร้อย ไม่ให้แยกกัน และท่าท่านเห็นใครบูชาตะกรุดชุดนี้ไปโดยยังไม่ได้เลี่ยมกรอบใส่หลอดให้เรียบร้อย ท่านก็จะเรียกผู่มีส่วนเกี่ยวข้องมาตำหนิโดยถ้วนทั่วทุกตัวคน ด้วยข้อหา "ให้เขาบูชาไปไม่ได้เลี่ยม ไม่ใส่หลอด ทำของดีดี(ตะกรุด)ให้เดี่ยวเขาก็เอาไปทิ้ง" นี่คือแสดงว่าท่านให้ความสำคัญจริงจังกับตะกรุดชุดนี้มากจริง ๆมีผู้ถามหลวงปู่หงษ์ว่า "ตะกรุดกันโรคนี้ดีด้านกันโรคภัยใช่หรือไม่ ?"  หลวงปู่เมตตาตอบว่า "อือ.. รถชน รถเฉี่ยวก็นับเป็นโรค โดนเขาเอามีดแทงก็เป็นโรค ลื่นตกกระไดก็เป็นโรค" เราก็พลอยเข้าใจไปด้วยว่า ตะกรุดกันโรคนี้ มีอานุภาพเปรียบดังแม่คุ้มครองลูกที่ยังเล็ก โอบอุ้มปกป้องทุกอย่าง กันภัยอันตราย คุ้มครองลูกไม่ให้คลาดสายตานี้ ดังนี้ เพราะเกิดขึ้นจากยันต์ของพระแม่ 108 พระองค์มีแม่ธรณีเป็นประทาน

 

 

ตะกรุด เงิน พระแม่ 108 องค์ กันโรค 108โรค(กรรมการ) ประกอบด้วยตะกรุดเงินอุดผง หุ้มจีวรที่หลวงปู่ครอง 1พรรษา และเหรียญประทับโค๊ต จารมือ ของหลวงปู่หงษ์ ตะกรุดนี้ หลวงปู่หงษ์ได้นิมิตรจาก พระแม่ 108 องค์ ให้ทำตะกรุด ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ วิธีใช้ รำลึกถึงคุณพระศรีรัตนตรัย พระแม่ 108 องค์ หลวงปู่หงษ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว แล้วท่องนะโม 3 จบ ว่าคาถา นะโมพุธายะ นะมะพะทะ จะพะกะสะ นะเมติ 12 ถึง 108 จบ แล้ว อารธนาตะกรุดป้องกันโรคสวมคอ ตะกรุดใช้รวมกันเหรียญสตางค์พระเจ้าอยู่หัว

 

ตะกรุดอุดผงพุทธคุณ กันโรคได้ พร้อมเหรียญในหลวง(ใช้พกคู่กัน)

รับประกันความแท้ตลอดชีพ

ส่งEMs

 

 

วิธีการสั่งบูชา

 

 1.โทร 0894551470/0815723232 หรือทางอีเมล์ [email protected]m สอบถามวัตถุมงคลที่ท่านสนใจ เมื่อได้รับการยืนยันรายการของ

2.เมื่อได้รับการยืนยันรายการสินค้าแล้ว ให้แจ้งที่อยู่ชื่อ-นามสกุล ของท่าน และรหัสไปรษณีย์ ทางเราจะจัดส่งโดย EMS ภายในประเทศ

 3.ช่องทางชำระเงิน http://www.loveamulets.com/payment.template.php?lang=th&headername=วิธีการชําระเงิน&headername=

ธนาคารกรุงเทพ ชื่อเพชรลดา พรภพ เลขที่ 907 001 3868 หรือ

ธนาคารกรุงไทย ชื่อ เพชรลดา พรภพ เลขที่ 762 005 9474

และบัญชีอื่นที่ทางร้านได้แจ้งไว้ กรุณาแจ้งด้วยว่าโอนเข้าบัญชีธนาคารใด เพื่อจะได้รวดเร็วต่อการเช็คและส่งของ

4.วัตถุมงคลทุกชิ้นมีค่าสำหรับท่าน ดังนั้นทางร้านจะแพ๊ค อย่างเรียบร้อย เพื่อให้วัตถุมงคลทุกชิ้นถึงมือท่านอย่างเรียบร้อยที่สุด

 

รับประกันความแท้ตลอดชีพ