love-amulet

นางเคียงมหาเสน่ห์ (เรียกคนรักกลับคืนมา)

฿1950.00
นางเคียงมหาเสน่ห์(องค์ครู )มวลสารล้วน ลึกลับเข้มขลัง เน้นด้านความรักให้สมหวังสมความปรารถนาโดยเฉพาะ การเรียกคนรักให้กลับมา ปลุกเสกโดยปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว เป็นวัตถุมงคล ที่ประจุสรรพวิชาด้านกามคุณอย่
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางเพศที่สาม
  • รหัสสินค้า : 000375

รายละเอียดสินค้า นางเคียงมหาเสน่ห์ (เรียกคนรักกลับคืนมา)

นางเคียงมหาเสน่ห์(องค์ครู )มวลสารล้วน ลึกลับเข้มขลัง เน้นด้านความรักให้สมหวังสมความปรารถนาโดยเฉพาะ การเรียกคนรักให้กลับมา ปลุกเสกโดยปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว เป็นวัตถุมงคล ที่ประจุสรรพวิชาด้านกามคุณอย่างเต็มกำลังเต็มสูตร โดยเน้นเรื่องความรักโดยเฉพาะ นางเคียงรุ่นนี้ท่านใส่น้ำมันมหาเสน่ห์ และผงเสน่หาทาตัวเพื่อให้เกิดพลังดึงดูดใจแก่เพศตรงข้าม เครื่องรางของท่าน ปลุกเสกโดยอาศัยเคล็ดวิชาต่าง ๆ เพื่อให้เกิดพลังเฉพาะแต่ละรุ่น รวมทั้งอาศัยฤกษ์อันเป็นมงคล สำหรับเน้นอิทธิคุณเฉพาะด้าน ทำไมนางเคียงจึงเน้นเรื่องความรักและเรียกคนรักให้กลับมาได้ ดูจากข้อมูลด้านล่าง

นางเคียงนี้ สร้างด้วยวิชามหาเสน่ห์โบราณ ของปู่หมอนาค ใช้มวลสารหลักจากว่านยาและไม้อาถรรพณ์ เช่นไม้ตะเคียน นางตานี  ว่านดอกทอง น้ำมันกัวเผาะ และน้ำมันพรายที่เป็นอาถรรพณ์ทางเสน่ห์ยาแฝด มาแต่โบราณ ตำราของปู่นั้น ใช้วิธีการสกัดน้ำมันพรายมาจากว่านมหาเสน่ห์และไม้อาถรรพณ์ จึงเป็นชนิดไม่มีอันตรายหรือผลข้างเคียงใด ๆ ทั้งนั้น

 

สำหรับน้ำมันพรายมหาเสน่ห์ ที่ปู่หมอนาคสกัดมาใส่ในนางเคียงมหาเสน่ห์นี้ได้แก่

น้ำมันพรายนางตะเคียน  มีสรรพคุณสุดยอดแห่งการผูกมัดหญิง-ชาย ให้ปรองดองรักใคร่กันเป็นอย่างดี คู่รักใดมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกัน ให้บูชานางเคียง มหาเสน่ห์ หญิงจะรัก ชายจะหลง

น้ำมันพรายตานี  มีสรรพคุณเน้นเรื่องคนรัก มิให้นอกใจ หากแกว่งน้ำให้ภรรยา- สามีดื่มกินทุกวัน จะรักจะหลงไม่นอกใจตลอดไป แต่ห้ามนำไปใช้ในทางที่ผิดศีลข้อ 3 เด็ดขาด เพราะบาปมาก

น้ำมันพรายดอกทอง (นางอัปสร) อันนี้เกินบรรยายเน้นเรื่องเสน่ห์โดยเพราะ เวลาปลุกเสกต้องให้ครบ หนึ่งแสนจบจึงใช้ได้ แต่เรื่องพิธีกรรมต่างๆ ขอไม่บรรยาย เพราะข้อมูลเยอะมาก

น้ำมันพรายพญาลำโพง จัดอยู่ในประเภทผงเสน่ห์ยาแฝด ใช้ผสมอาหารให้คนรักกินทำให้หลงรัก งวยงงหลงจนถอนตัวไม่ขึ้น

น้ำมันพรายสวาท เป็นสุดยอดน้ำมันเรียกหาคู่ และขอโชคลาภ  ลงด้วยยันต์หัวใจกามเทพ แล้วนำไปประกอบพิธีดูดไอธาตุกามคุณ 7 วัน จากนั้นจึงนำมาทำพิธีปลุกเสกเพื่อให้เข้มขลังอีกครั้งนึง สำหรับคนที่ไร้คู่ อยากมีแฟน ลองบูชาองค์นี้ได้

น้ำมันพรายกัวเผาะ  ได้จากน้ำมันช้างตกมัน(บริเวณกกหู)  ปลุกเสกด้วยคาถาช้างประสมโขลง  น้ำมันนี้เหมาะสำหรับด้านหน้าที่การงานดีเยี่ยม หากทำมาค้าขายก็ขายดี ด้านหน้าที่การงานผู้ใหญ่ก็จะรักใคร่เป็นเมตตาเป็นอย่างดี

น้ำมันพรายสาลิกาจับปากโลง เป็นน้ำมันที่หายากสุดๆ  เพราะเป็นยอดยิ่งกว่าวิชาสาลิกาใด ๆ ทั้งหมด หากบูชาแล้วจะทำให้ดูดีมีเสน่ห์เป็นที่สุด จะเจรจาพาทีก็เป็นที่น่าฟังน่าประทับ เป็นที่รักใคร่แก่หญิงชายทั้งหลาย

อาจารย์ของปู่หมอนาค ได้ถ่ายทอดเรื่องการบูชาและวิธีใช้ไว้ สำหรับผู้ที่หาคู่ยาก และคู่รักที่ทะเลาะกัน จนเป็นเหตุให้เลิกรากัน หรือต้องการมิให้ สามี-ภรรยา นอกใจ ต้องการเรียกคนรักให้กลับคืนมา นางเคียงมหาเสน่ห์ เป็นเครื่องรางแห่งความรักที่ช่วยได้ที่สุด

ของทุกชิ้นรับประกันความแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ฟรีค่าจัดส่งEMS (ในประเทศ)

 

โทร  0957091951,  02-9435271, 0894551470 /email  [email protected]

วีธีกาสั่งบูชาง่ายๆ 1.ชอบชิ้นไหนโทรถาม หรือ sms หรืออีเมล์

2. เมือชำระแล้วโทรบอก หรือ email หรือ fax02-3624595 หรือsms แจ้งชื่อที่อยู่ได้เลย

3.ส่งภายในวันนั้นเลย!!

 

ชำระเงินเข้าบัญชี
  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
คุณเพชรลดา พรภพ ออมทรัพย์ เทสโก้โลตัสบางกระปิ 907-0-01386-8
ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทย
คุณเพชรลดา พรภพ ออมทรัพย์ สาขาย่อยเดอะมอลบางกะปิ 762-0-05947-4
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
คุณเพชรลดา พรภพ ออมทรัพย์ สาขาซีคอนสแควร์ 164-2-24643-2
ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทย
คุณเพชรลดา พรภพ ออมทรัพย์ สาขาซีคอนสแควร์ 635-2-06603-4