love-amulet

ขุนแผนปะฉะดะ1 เสน่ห์เข้มขลังแรงไร้ขีดจำกัด

฿1950.00
ด้วยมวลสารว่านมหาเสน่ห์ทั้งปลุกเสกเต็มสูตร เน้นเสน่ห์เมตตา มหานิยมดียิ่ง เจรจาให้คนรัก ผู้ใหญ่เมตตาขุนแผนในตำนานปะฉะดะ1(องค์ครู) ทีร่ำลือกันมานานครับเพราะสร้างจากมวลสารล้วนๆสมบูรณ์แบบที่สุดถือ
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางมหาเสน่ห์
  • รหัสสินค้า : 000372

รายละเอียดสินค้า ขุนแผนปะฉะดะ1 เสน่ห์เข้มขลังแรงไร้ขีดจำกัด

ด้วยมวลสารว่านมหาเสน่ห์ทั้งปลุกเสกเต็มสูตร เน้นเสน่ห์เมตตา มหานิยมดียิ่ง เจรจาให้คนรัก ผู้ใหญ่เมตตา

ขุนแผนในตำนานปะฉะดะ1(องค์ครู) ทีร่ำลือกันมานานครับเพราะสร้างจากมวลสารล้วนๆสมบูรณ์แบบที่สุดถือเป็น 1 ในเบ็ณจภาคีขุนแผนสายเสน่ห์ ที่พลิกแผ่นดินหายังไม่ได้

ขุนแผนประฉะดะ มหาเสน่ห์ลุ่มลึก ขุนแผนตำรับเสน่ห์โบราณ ของปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว ปัจจุบันพ่อปู่หมอนาคจอมขมังเวทย์ทางด้านมหาเสน่ห์อายุ84ปีสมัยหนุ่มๆมี ภรรยามากถึง29คนไม่นับ รวมกับที่ไปฝากรักไว้ตามจังหวัดต่างๆร่วมร้อยกว่าคน (อ้างอิงมาจากหนังสือรวบรวมประวัติของพ่อปู่)

ขุนแผนปะฉะดะรุ่นแรก คือขุนแผนในตำนานของท่านขุนแผนปะฉะดะ เรื่องประสบการณ์ด้านเสน่ห์ไม่เป็นสองรองใครในแผ่นดินนี้ครับ พรายกี่ตนๆ ที่ว่าแรงๆ ขอให้ลองแขวนเดี่ยวรุ่นนี้ดู ปัจจุบันรุ่นนี้หาได้ยากขึ้นทุกวันแล้ว เป็นรุ่นที่ผู้ใช้เก็บเงียบไม่ยอมให้ใคร บางคนเลี่ยมปิดทึบ เพราะไม่ต้องการให้ใครล่วงรู้ว่าตนมีปะฉะดะ รุ่นนี้ และขี้เกียจตอบคำถามว่าเคล็ดลับยังไงถึงมีเสน่ห์ต้องตาต้องใจเพศตรงข้ามถึง ขนาดนี้

ความแตกต่างของ ขุนแผน สายพระกับฆราวาสแตกต่างกันยังไง ด้านพลังพุทธคุณพระเสกย่อมแรงกว่า แต่สิ่งที่พระเสกให้ไม่ได้คือการดลจิตดลใจให้คนเกิดความรัก(ฉันสามีภริยา) เพราะนั้นหมายถึงการอาบัติอย่างร้ายแรงเทียบเท่าการฆ่าสิ่งมีชีวิต ดังนั้นเครื่องรางสายฆราวาสจึงมีอนุภาพด้านเสน่ห์ ด้านการกระตุ้นให้เกิดความต้องการทางเพศมากกว่า แรงกว่า บางอย่างเสกจนชนิดที่เรียกว่าสุดๆไปเลย และหากผู้เสกที่เป็นฆราวาสเป็นผู้มีวิชาอาคมมาก และสร้างถูกต้องตามตำรา ขุนแผนย่อมมีพลังสูงมากครับ

ปู่หมอนาคกล่าวว่าการสร้างขุนแผนที่พร้อมด้วยอานุภาพตามประสงค์ประกอบด้วย
1.ความรู้ความเชี่ยวชาญไสยศาสตร์เฉพาะ ก็ต้องเรียนตำราหมวดเมตตามหานิยมให้ชำนาญ และถูกต้องตามครูบาอาจารย์ได้กำหนด

2. มวลสารต้องครบ เช่นตำราระบุให้หาวัตถุอาถรรพ์เจ็ดอย่าง ก็ต้องหาให้ถูกต้องครบถ้วน จึงถือว่ามวลสารครบ

3. ปลุกเสกต้องถึง เช่นบูรพาจารย์กำหนดให้จัดเครื่องบูชาครูในวันพฤหัส ขึ้น ๑๕ ค่ำก็ต้องรอวันดังกล่าวถึงเริ่มพิธีกรรมได้ ปกติปู่หมอนาคเสกวัตถุมงคลให้ได้อย่างน้อย๗ เสาร์๗ อังคาร และปลุกเสกเดี่ยววันละไม่ต่ำกว่า ๓ ชั่วโมง

4.เจตนาบริสุทธิ์ เพื่อให้ได้ผลเต็มที่ต้องละซึ่งความรักโลภ โกธรหลง เป็นต้น

หัวใจการสร้างขุนแผนปะฉะดะ สูตร ผงยา มนต์สะเปตะวามหาโจยเขนีย หรือผงยาปะฉะดะ

มีตัวยาทั้งสิ้น24ตัว ซึ่งเท่ากับเวลาในโลกมนุษย์1วัน มี24ชั่วโมง และแบ่งออกเป็น4 แขนง ซึ่งเท่ากับธาตุทั้ง4ของโลกมนุษย์

สูตรยาแขนงที่1 ผงยา เสน่ห์จูงนาง

1ว่านจูงนาง 3สลึง

2สมองกา

3หัว 3ว่านสาว หลง 1บาท

4ผงอิทธิเจใหญ่ 2สลึง

5มือตำลึงที่เกิดจากการภาวนาคาถาจน กว่ายอดตำลึงจะพันมือ

จากนั้นนำตัวยาทั้งหมดมาโขลกรวมกันปลุกเสกด้วย คาถามหานิยมใหญ่1000คาบ เพื่อให้เกิดอำนาจทางเมตตามหานิยมแก่ตัวยา เวลาไปไหนมาไหนอาถรรพณ์จะช่วยดลจิตให้ผู้คนเกิดเมตตามหานิยม จะพูดคุยตีสนิทกับใครไม่มีใครรังเกลียด หากผสมให้เพศตรงข้ามกินก็จะคิดถึงและจะมาหาเราอยู่เสมอ ที่โกรธก็หายสิ้น

 

สูตรยาแขนงที่2 ผงยาเทพรัญจวน

1 ว่านเทพประชุมพร

2 ตำลึง 2ว่าน เทพรำลึก 2ตำลึง

3 ว่านเทพรำพึง 2ตำลึง

4 ว่านเทพนิมิต 2ตำลึง

5 ว่าน เทพรัญจวน 2ตำลึง

นำผงยาของสูตรที่1 มาผสมกับตัวยาของสูตรที่2 ปลุกเสกด้วยมนต์เทพรัญจวนทั้งตับล่างและบนอีก1000คาบ เมื่อปลุกเสกได้แล้วจะมีอานุภาพพกติดตัวไปหาผู้ใดหรือหรือใครมาพบปะกับเรา เขาจะติดอกติดใจเรามากไม่อยากไปไหนไกล ไปแล้วจะต้องกลับมาอีก หากเอาให้เพศตรงข้ามกิน ก็จะเกิดความยินดี ติดอกติดใจเมื่อเข้าใกล้เรา ครั้นเมื่อเขาจากไปก็จะคิดถึงเราเสมออดใจไม่ได้จะต้องกลับมาหาเราอีกบ่อยๆ

สูตรยา แขนงที่3

1.ผงยากามตัณหา 1ลูก

2.สวาท12ลูก 2ลูกสมสู่21ลูก

3น้ำมันช้างย้อย (เกิดจากตอนช้างร่วมเพศกัน)

4ว่านช้างประสมโขลง

5ว่านอีดอกทองตัว ผู้และตัวเมีย อย่างละ32หัวใหญ่

6ว่านอีตัณหา32หัวใหญ่

7ว่านอี จองหอง32หัวใหญ่

8ว่านอีตอแหล 32หัวใหญ่

นำผงยาของสูตรที่2 มาผสมกับตัวยาของสูตรที่3 ปลุกเสกด้วยคาถากามสูตรทั้ง42บท บทลำ108จบ ทดลองโดยนำผงยาไปซับเหงื่อวัวตัวผู้แล้วนำไปผสมหญ้าให้วัวตัวเมียกิน และนำผงยาไปซับเหงื่อวัวตัวเมียแล้วนำไปผสมหญ้าให้วัวตัวผู้กิน จับเวลา5นาที ถ้าวัวผสมพันธุ์กันเป็นอันใช้ได้ สูตรอันนี้มีอานุภาพแรงกว่าสูตรที่ผ่านมาเพราะแค่พกติดตัวก็จะทำให้มีมหา เมตตาเสน่ห์เชิงเจ้าชู้ ถ้าผู้ใดได้กินผู้นั้นก็จะปรารถนาร่วมรักครองเรือนอยู่กินกับเรา จะหมั่นหาโอกาสมาพัวพันช่วยเหลือเอาอกเอาใจต่างๆนาๆเพื่อให้ได้อยู่ใกล้เรา

สูตรยาแขนงที่4 ผงยามหาหลง

1เครือสาวหลง 4ตำลึง

2ลูกลำโพง ที่ขึ้นระหว่างง่าม 32พวง

3ไม้กาหลงนกเกาะตายคาต้น

4สลึง 4เครือเขา หลง 3ตำลึง

5เถาวัลย์หลง 5ตำลึง

6ยาขันธ์5 (ปู่หมอนาคขอสงวนไว้เป็นความลับ แต่เหมือนเส้นผมบังภูเขา)

นำผงยาของ สูตรที่3 มาผสมกับตัวยาของสูตรที่4 ปลุกเสกด้วยมนต์นะเสน่ห์วนเวียน นะพญาเต่าเรือน มนต์เขาวงกต บทละ1000คาบ จึงนำไปทดลองโดยนำยาผสมน้ำมันหอม นำด้ายดิบ9เส้นยาว2เมตร ควั่นรวมให้เป็นเส้นเดียว แล้วแช่ลงในน้ำมันหอม จึงปลุกด้วยมนต์เขาวงกตอีก108จบ แล้วนำด้วยวางรอบสุ่มแม่ไก่ จึงปลุกด้วยมนต์เขาวงกตเป่าไปอีก3ที แล้วเปิดสุ่มออก เอาข้าวเปลือกรวยไว้ข้างนอก ถ้าแม่ไก่กับลูกไก่ออกมากินข้าวเปลือกไม่ได้ ก็เป็นอันว่าสำเร็จสูตรผงยา มนต์สะเปตะวามหาโจยเขนีย ของแท้ตามตำรา

 

สูตรยาทั้ง4นี้ ตัวยาแต่ละอย่างหายากมาก เรื่องอานุภาพแล้วคุ้มค่ากับการเสาะหายิ่งนัก เพราะมีอำนาจทำให้คนหลงไหลเคริบเคลิ้ม หากพกติดตัวผู้คนที่เข้ามาใกล้ชิดเราในระยะ3เมตร จะเกิดหลงใหลใจอ่อนต่อเราสิ้นหากผสมให้ผู้ใดกินแล้ว ไม่ว่าเราจะพูดสิ่งใด จะทำอย่างไร ผู้นั้นจะมองว่าเราทำถูกเสมอ แม้ผู้อื่น พ่อแม่ พี่น้องก็ไม่ฟังทั้งสิ้น เหตุนี้จึงเรียกว่าสูตรยามหาหลง สูตรยา ที่3และ4เป็นของคู่กันเป็นหัวใจทำให้เกินฤทธิ์ทางเสน่ห์ยาแฝดกล่าวคือเมื่อ ทำทั้ง2อย่างนี้ติดตัวไปก็จำเกิดอำนาจทางเมตตามหานิยมมหาเสน่ห์สูงมาก จำทำสิ่งใดเป็นดีหมดบุคคลรอบข้างชื่อนชม(เว้นแต่ศัตรูคู่อาฆาตอันเป็นเวร กรรมเก่าสืบมา) ใครกินเข้าไปแล้วแม้จะถูกดุด่าว่ากล่าวอย่างไร ทุบตีก็ยินยอมทุกอย่างขอเพียงแต่ได้อยู่ร่วมกันกับเราเพียงอย่างเดียงเท่า นั้น ไม่มีวิธีแก้ไขได้ใน3วัน7วัน เว้นเสียแต่จะมาเอายาถอนที่ปู่หมอนาคไปแก้

 

องค์นี้คือองค์ครูมวลสารใส่ไปเยอะมากๆ

รับประกันความแท้ตลอดชีพ


มีคาถาและวิธีบูชา วิธีใช้ที่ถูกต้องที่สุด

 

วิธีการสั่งบูชา

 1.โทร 0894551470/0815723232 หรือทางอีเมล์ [email protected]m สอบถามวัตถุมงคลที่ท่านสนใจ เมื่อได้รับการยืนยันรายการของ

2.เมื่อได้รับการยืนยันรายการสินค้าแล้ว ให้แจ้งที่อยู่ชื่อ-นามสกุล ของท่าน และรหัสไปรษณีย์ ทางเราจะจัดส่งโดย EMS ภายในประเทศ

 3.ช่องทางชำระเงิน http://www.loveamulets.com/payment.template.php?lang=th&headername=วิธีการชําระเงิน&headername=

ธนาคารกรุงเทพ ชื่อเพชรลดา พรภพ เลขที่ 907 001 3868 หรือ

ธนาคารกรุงไทย ชื่อ เพชรลดา พรภพ เลขที่ 762 005 9474

และกรุณาแจ้งด้วยว่าโอนเข้าบัญชีธนาคารใด เพื่อจะได้รวดเร็วต่อการเช็คและส่งของ

4.วัตถุมงคลทุกชิ้นมีค่าสำหรับท่าน ดังนั้นทางร้านจะแพ๊ค อย่างเรียบร้อย เพื่อให้วัตถุมงคลทุก

รับประกันความแท้ตลอดชีพ