love-amulet

ผ้ายันต์ในตำนาน ม้าเสพนาง ตำรับครูบาวัง กรรมการ จารมือ+โค๊ต

฿0.00
ผ้ายันต์ม้าเสพนาง เป็นผ้ายันต์ที่ดีทางผู้หญิงอย่างไม่น่าเชื่อ แต่จะหายากเพราะมีน้อย (เก๊ก็เยอะ)ซึ่งถ้าไม่ชำรุดสูญหาย คนที่มีก็ไม่ยอมให้ใคร เป็นผ้ายันต์สำหรับผู้ชายใช้โดยเฉพาะ การใช้ก็ควรให้มิดชิด ไ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางเก่าหายากในตำนาน
  • รหัสสินค้า : 000371

รายละเอียดสินค้า ผ้ายันต์ในตำนาน ม้าเสพนาง ตำรับครูบาวัง กรรมการ จารมือ+โค๊ต

ผ้ายันต์ม้าเสพนาง เป็นผ้ายันต์ที่ดีทางผู้หญิงอย่างไม่น่าเชื่อ แต่จะหายากเพราะมีน้อย (เก๊ก็เยอะ)ซึ่งถ้าไม่ชำรุดสูญหาย คนที่มีก็ไม่ยอมให้ใคร เป็นผ้ายันต์สำหรับผู้ชายใช้โดยเฉพาะ การใช้ก็ควรให้มิดชิด ไม่ควรประเจิดประเจ้อ ที่สำคัญก็คืออย่าให้แม่บ้านเห็นเป็นอันขาด มิฉะนั้นจะเป็นเรื่อง

รุ่นนี้เป็นรุ่นสองที่ออกจากวัดเป็นทางการ สร้างปี 2550 แท้ๆ เกจิที่ร่วมปลุกเสกต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าครูวังท่านลงมาเสกให้ ผ้ายันต์ผืนนี้ย่อมดีกว่าของเก่าแต่เก๊ไม่มีการเสกจริง

เพื่อนรุ่นน้อยที่สนิทกับผมคนหนึ่ง มีผ้ายันต์ม้าเสพนางอยู่ผืนหนึ่ง ซึ่งก็คือผืนที่ลงรูปประกอบเรื่องที่ผมเขียนนี้ เล่าให้ผมฟังว่าแค่วันแรกที่พกผ้ายันต์ผืนนี้ ขนาดนั่งอยู่กับเพื่อนผู้หญิง ยังมีหญิงสาวสวยเดินมานั่งบนที่เท้าแขนเก้าอี้ เอาสะโพกขนาด 36 นิ้ว ของเธอมาเบียด ๆ ต้นแขน ต่อมาอีกวันก็พกผ้ายันต์ผืนนี้ไปนั่งที่ร้านขายเครื่องดื่มถนนข้าวสาร นั่งอยู่กับเพื่อนผู้หญิงคนเดิม ก็มีหญิงสาววัยทำงานคนหนึ่งเดินมาที่โต๊ะถามเพื่อนผู้หญิงที่นั่งอยู่ด้วยกันว่า “เป็นแฟนกันหรือ” เพื่อนผู้หญิงคนนั้นก็ตอบแบบประชด ๆ ไปว่า “ใช่ เอาไปเลย” ตอบแล้วก็สะบัดหน้าไปทางอื่น หญิงสาวคนนั้นก็รีบก้มลงหอมแก้มเพื่อนรุ่นน้องผมทันที

ผ้ายันต์ผืนนี้เข้าพิธี พิธีมงคลพุทธเมตตาอธิษฐานจิต เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2550 เวลา 19.00 น. โดยได้นิมนต์พระเกจิอาจารย์ชื่อดังของจังหวัดตาก เข้าร่วมพิธีดังนี้ 1.หลวงพ่อโอภาสคณารักษ์ วัดอัมพวัน 2.หลวงพ่อพระครูนิพัทธพิริยคุณ วัดไผ่สีซอ 3.หลวงพ่อพระครูโสภณธรรมนิเทศ วัดนาโบสถ์ 4.หลวงพ่อพระครูสุนทรมันตาคม วัดวังม่วง 5.พระธนพงษ์ ธนวังโส วัดบ้านเด่น วิธีใช้ ก่อนไปหาผู้หญิง ให้ยกมือไหว้และระลึกถึงครูบาวัง เจ้าตำรับม้าเสพนางโบราณ และบรมพ่อครู พ่อปู่ครูดั้งเดิมเจ้าของวิชา ตอนนี้ลูกจะไปหา.. ชื่อ..สาว.. ขอให้นางเปรียบเหมือนผู้หญิงในยันต์ ของครูนะ ขอให้ลูกผู้ตั้งจิตเหมือนม้าที่กำลังเสพนางนะและให้นางเมตตานะ และขอไปตามที่ต้องการ หากสมหวัง ลูกจะทำบุญตรวจน้ำไปให้..

ผ้ายันต์ม้าเสพนางรุ่นกรรมการ

จารมื

โค๊ต

 

รับประกันความแท้ตลอดชีพ ส่ง EMS