ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! บทความ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 06/03/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 05/12/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1415
3100930352524


บริการของร้านค้า
เว็บบอร์ด
เกี่ยวกับเรา
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน

หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (1415)
 เครื่องรางรัก
 เครื่องรางคู่รักเชื่อฟัง อุปถัมป์
 เครื่องรางเรียกคนรักกลับมา
 เครื่องราง มูเตลู
 เครื่องรางกำจัดมือที่สาม
 เครื่องรางให้คนชอบ
 พระปิดตา
 ในหลวงและราชวงศ์
 เครื่องรางโชคลาภการพนัน
 น้ำมันเสน่ห์,สีผึ้ง
 หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน
 เครื่องรางป้องกันภัย กันแก้คุณไสย
 เครื่องรางมหาเสน่ห์
 เครื่องรางเพศที่สาม
 เครื่องรางเก่าหายากในตำนาน
 พิพิธภัณฑ์เครื่องราง
 Accessories กรอบ สร้อย ปลอกตะกรุด
 เครื่องรางจีบหนุ่ม/สาว
 เครื่องรางมหาเสน่ห์กินตับ
 เครื่องรางสำหรับศิลปิน ดารา นางแบบ
 เครื่องรางค้าขาย ดึงดูดเงินทอง
 เครื่องรางเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง
 พระเครื่องศักดิ์สิทธิ์
 หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ
 เครื่องรางเพิ่มพลังปัญญา
 กุมารทอง-พรายกระซิบ คู่บารมีของท่าน
 เครื่องรางเพิ่มเสน่ห์สำหรับผู้หญิง
 สายอาจารย์เปล่ง บุญยืน
 เกจิสายกรรมฐานจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> เครื่องรางเก่าหายากในตำนาน >> เหรียญจักรเพชร เนื้อสตางค์ ที่สุดของความคลาสสิค

เหรียญจักรเพชร เนื้อสตางค์  ที่สุดของความคลาสสิค
  Tell a Friend

เหรียญจักรเพชร เนื้อสตางค์ ที่สุดของความคลาสสิค

รหัสสินค้า: 000414
โชว์อย่างเดียว
รายละเอียด:

เหรียญจักรเพชร เนื้อสตางค์องค์นี้ เดิมเป็นของคุณวัลลภ (ลูกชายอาจารย์พ่อวินิจ หรือ พี่ชายอาจารย์วิรัช ผู้ปลุกเศกเหรียญครับ

ในอดีตกาลเครื่องรางสายเทพที่เสกได้ขลังและมีประสบการณ์มากที่สุดนับจากอาจารย์เฮงไพวัลย์ ก็คือ อ.วิรัช  ลุปซ่าร์ หรืออาจารย์เณรน้อย ปัจจุบันวัตถุมงคลของท่านเป็นของหายากลูกศิษย์ต่างหวงแหน ชนวนมวลสารในวัตถุมงคลของท่านได้นำมาเป็นมวลสารสำคัญสำหรับวัตถุมงคลที่ดังระดับประเทศอย่าง เช่นจตุคามรุ่นชนะมาร รุ่นมั่งมีศรีสุข รุ่นพุทไธสวรรค์รุ่นแรก เป็นต้น

อ.วิรัช มีปู่เป็นชาวเยอรมันชื่อเฟอร์โด ลุปซาร์ เคยเป็นครูสอนเกษตรในไทยก่อนสงครามโลกครั้งที่ ๑ คุณย่าชื่อแช่ม สกุลเดิมคือศรีโยหะ บิดาชื่อวินิจ ลุปซาร์ อาจารย์วิรัช ลุปซาร์ เกิดเมื่อปี ๒๔๙๐ เป็นลูกคนที่สี่ บวชเป็นเณรที่วัดดอน ยานนาวาตั้งแต่อายุ ๗ ขวบ ศึกษาวิชาไสยศาสตร์กับอาจารย์ที ชาวเขมรที่ศรีสะเกษจนสำเร็จ อาจารย์ทีสิ้นชีวิตเมื่ออายุ ๑๒๔ ปี ขณะนั้นสามเณรวิรัชอายุได้ ๑๒ ปี เมื่อได้วิชาแล้วสามเณรวิรัช กลับมายังวัดดอนยานนาวาที่บวชอยู่และเผยแพร่วิชาไสยศาสตร์ที่ร่ำเรียนมา มีทั้งการลงเสือ ลงช้าง เสกเป่า เมื่อลงเสร็จแล้วก็ทดลองกันเดี๋ยวนั้นในโบสถ์วัดดอน จนมีชื่อเสียงกระฉ่อน แต่สามเณรวิรัชมีอายุที่ได้รับจากเบื้องบนเพียง ๑๙ ปี มรณะปี พ.ศ. ๒๕๐๙ ปี พ.ศ. ๒๕๐๘

 

ก่อนมรณะได้สร้างเหรียญจักรเพชรขึ้นและได้บรรจุวิชาสำคัญครบเครื่องตั้งแต่เมตตามหานิยม แคล้วคลาด จนถึงคงกระพันชาตรี เป็นเหรียญที่โด่งดังมาก ก่อนมรณะได้ ๒๕ วันก็สึกเป็นฆราวาสใช้ชีวิตสนุกสนานเป็นการอำลาโลก และก่อนมรณะภาพได้เชิญสมเด็จปู่พระพรหมมาครอบวิชาให้กับคุณวินิจ ลุปซาร์ผู้เป็นบิดา ส่วนอดีตเณรวิรัชถึงแก่มรณะด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์โดยที่เพื่อนๆที่ไปด้วยปลอดภัยทุกคน วันที่ตั้งศพอยู่ที่วัดมกุฎกษัตริยารามวิญญาณได้มาเข้าทรงน้องสาวคือคุณนงลักษณ์ ลุปซาร์ประกาศว่าจะอยู่ไกล้ชิดกับศิษย์ทั้งหลายตลอดไปใครมีปัญหาเดือดร้อนอะไรให้เชิญมาได้โดยให้คุณนงลักษณ์เป็นร่างทรง สำนักทรงชื่อว่าสถานค้นคว้าสัจธรรมปุรุโษตตมะ

 

  เหรียญจักรเพชร ทำพิธีในโบสถ์แต่ละคืนรวม 7 คืนหรือ 9 คืน จำไม่ได้แน่นอน แต่ละคืนลูกศิษย์ทุกคนต้องมายืนรับอาจารย์ของสามเณรวิรัชซึ่งได้เคยไปเรียนวิชากันในป่าตั้งแต่ไทย ลาว พม่า อินเดีย ช่วงที่สามเณรวิรัชธุดงค์ไปเพื่อเรียนรู้วิชาอาคม มีตั้งแต่อาจารย์ที่เป็นแขก จีน ฯลฯ ส่วนใหญ่ทุกคนจะเป็นลักษณะนักบวชที่อยู่ในป่า เวลามาในงานปลุกเศก ก็ไม่มีใครไปรับ อยู่ๆก็เห็นเดินเข้ามา พอผ่านตัวจะรู้สึกเหมือนก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ผ่านตัวเราไป เย็นวูปเลย พอเสร็จพิธีเดินออกมาจากโบสถ์ผ่านพวกเราออกไปก็เย็นเหมือนเดิม แล้วก็เดินผ่านไปพอพ้นสายตาเรา ก็จะหายไป ดุจผู้วิเศษที่ล่องหนมา แล้วก็ไป ใครที่ไปจองเหรียญนี้ต้องมีเงินถึง 500 บาทในสมัยนั้น ปรากฏว่าหลังจากปลุกเศกเสร็จ ยังไม่ท่านจะแจกเหรียญและก็ยังมีผ้ายันต์ด้วย เกิดไฟไหม้ห้องสามเณร ของอย่างอื่นไหม้หมด ยกเว้นบริเวณที่เป็นโต๊ะหมู่ที่มีพระและของที่ปลุกเศก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ้ายันต์ซึ่งวางอยู่บนถาดใหญ่ ผ้าลองผ้ายันต์ที่ห้อยลงไปจากถาดเป็นรอยไหม้หมด แต่ผ้ายันต์ไม่เป็นอะไรเลย ก่อนจะได้รับจากสามเณรวิรัช ก็ต้องมีพิธีลองของกัน โดยมีของมีคมอยู่ 8 หรือ 9 ชนิด มีตั้งแต่ดาบมีดสั้น เหล็กแหลม เก้าอี้ตะปูคม สารพัดสาตราวุธ ซึ่งคนที่เช่าจองทุกคนก่อนรับไปต้องเลือกเอาอย่างหนึ่งเพื่อลองความขลัง (เกือบทุกคน) ผ่านการทดลองไปได้ด้วยดี แต่มีอยู่หนึ่งคนคือเด็กชายฉัตรชัย กันตถาวร เลือกเหล็กแหลมยาวประมาณหนึ่งฟุต แล้วให้คนที่อยู่ในพิธีออกมาจับสองมือแทงเข้าที่สีข้าง ก่อนหน้าทุกคนก็ไม่มีปัญหา แต่พอถึงเจ้าฉัตร ปรากฎว่าเหล็กนั้นทิ่มเข้าไป เลือดทะลักเลย เดือดร้อนสามเณรวิรัชต้องมาทำคาถาเอาเทียนอุดให้ แป๊บเดียวหายเลย เชื่อหรือไม่เชื่อ ก็ลองไตร่ตรองเอาเอง บางคนเอาดาบที่ใหญ่ที่สุดฟันลงกลางหลัง เป็นแค่ที่เขาเรียกกันว่าเลือดออกยางบอนเป็นเส้นยาวกลางหลังเหมือนใครเอาตะปูมาขีดลงบนหลังเรา ตั้งแต่วันนั้นมาจนวันนี้พี่ยังห้อยคอด้วยเหรียญนี้อยู่บนคอ(ข้อความจากศิษย์วัดสุทธิวราราม)

เครดิตของท่านTanit Asawapayukkulครับ

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร    
การส่งสินค้า (Shipping information)
  การจัดส่งในประเทศไทยด้วยการส่งEMS (ฟรี) ทั่วประเทศระยะเวลาจัดส่งสินค้าถึงมือท่านนับแต่แจ้งชำระเงินโดยประมาณ ในกรุงเทพ 1-2 วันทำการ ต่างจังหวัด 3 วันทำการ การจัดส่งในต่างประเทศ ด้วยพัสดุลงทะเบียน 450บาท ส่งด่วนพิเศษต่างประเทศ (EMS) เป็นไปตามอัตราค่าจัดส่งในประเทศนั้นๆ)
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
love-amulets
วัดตะกล่ำ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
ร้านเครื่องรางรัก ก่อตั้งเมื่อปี 2551 ปัจจุบันดำเนินการขึ้นสู่ปีที่11 โดยได้รับการยกย่องว่าเป็นอันดับ1ในสา... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
วัตถุมงคลทุกชิ้นรับประกันความแท้ 100%
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมงทางemail shop_miracle@hotmail.com หรือ line id : loveamulet  มือถือ  089-4551470  /   081-3259518 ได้ในเวลา จันทร์-อาทิตย์  ช่วงเวลา 7.00 - 20.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติ ตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ผ่านทางเว็ปไซต์

เพิ่มเพื่อน


© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.