ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! บทความ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 06/03/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 23/08/2560
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 676
3100930352524


บริการของร้านค้า
เว็บบอร์ด
เกี่ยวกับเรา
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน

หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (676)
 เครื่องรางรัก
 เครื่องรางกำจัดมือที่สาม
 น้ำมันเสน่ห์,สีผึ้ง
 เครื่องรางมหาเสน่ห์
 เครื่องรางโชคลาภการพนัน
 เครื่องรางป้องกันภัย กันแก้คุณไสย
 เครื่องรางเพศที่สาม
 เครื่องรางเก่าหายากในตำนาน
 เครื่องรางเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง
 หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน
 Accessories กรอบ สร้อย ปลอกตะกรุด
 เครื่องรางสำหรับศิลปิน ดารา นางแบบจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> >> >> คชสีห์ มหาอำนาจ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ปี2546 พุทธคุณครอบจักรวาลแล้วแต่จะขอครับ-

คชสีห์ มหาอำนาจ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ปี2546 พุทธคุณครอบจักรวาลแล้วแต่จะขอครับ- - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
คชสีห์ มหาอำนาจ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ปี2546 พุทธคุณครอบจักรวาลแล้วแต่จะขอครับ-
  Tell a Friend
คชสีห์ มหาอำนาจ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ปี2546 พุทธคุณครอบจักรวาลแล้วแต่จะขอครับ- - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

คชสีห์ มหาอำนาจ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ปี2546 พุทธคุณครอบจักรวาลแล้วแต่จะขอครับ-

รหัสสินค้า: 000103
โชว์อย่างเดียว
รายละเอียด:

ค ชสีห์มหาอำนาจนี้ ปลุกเสกโดยหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ออกเมื่อต้นปี 2546 ทำมาจากชนวนพระกริ่งและเหรียญหล่อ แผ่นพระยันต์ จารอักขระจากพระเกจิอาจารย์ทั่วประเทศ เป็นสุดยอดแห่งชนวนมวลสารในการจัดสร้างวัตถุมงคลจากการนี้จัดได้รวบรวมชนวนม วลสาร ฯลฯ ดังกล่าวมานำมาร่วมจัดสร้าง “รูปหล่อคชสีห์มหาอำนาจ”ขณะปลุกเสกได้ยินเสียงราชสิงห์คำราม ผู้เข้าพิธี พระเณร ในวัดต่างแตกตื่นตกใจ วิ่งหนีตกใจครับ "คชสีห์" เป็นสัตว์หิมพานต์ มีลำตัวเป็นราชสีห์ มีหัวเป็นช้าง จึงเรียกเป็นครึ่งช้างครึ่งราชสีห์ ค ชสีห์ เป็นสิงห์ผสมที่มีกายเป็นสิงห์ และมีช่วงหัวเป็นช้าง ตามตำรากล่าวว่าคชสีห์มีพลังเทียบเท่าช้างและสิงห์รวมกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นสัตว์ที่น่าเกรงขาม คชสีห์มีลักษณะคล้ายสัตว์หิมพานต ์อีกชนิดหนึ่งชื่อทักทอ คชสีห์ ราชสีห์ เป็นสัญลักษณ์แห่งการมีอำนาจ มีตบะ เดชะ ความยิ่งใหญ่ ตราของรูปคชสีห์และราชสีห์ เคยได้รับการยอมรับให้เป็นตราประทับของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวแต่โบราณกาลนับแ ต่ครั้งสมัยกรุงศรีอยุธยาตลอดมา เป็นการแสดงพระบรมเดชานุภาพของพระเจ้าแผ่นดินในอดีต แม่ทัพในทัพหลวงแต่โบราณก็ได้สัญลักษณ์คชสีห์ ราชสีห์ เป็นสำคัญ สืบทอดมาจนรัตนโกสินทร์ รวมถึงตระกูลสำคัญในอดีตอย่าง ตระกูลสิงหเสนีย์,ตระกูลคชเสนีย์ อันผู้เป็นต้นตระกูลได้ดำรงตำแห่งสมุหกลาโหม เป็นแม่ทัพซ้าย-ขวา รับราชการฉลองพระเดชพระคุณมา ราชสีห์/คชสีห์ จึงเป็นสัญลักษณ์แห่งความมีอำนาจความมีบุญญาธิการ แสดงออกถึงพลานุภาพตามตามลักษณะของตราคชสีห์และราชสีห์ รุ่นนี้เป็นรุ่นแ รกของวัดบ้านจาน (บ้านเกิดหลวงปู่หมุน) ที่ได้รับเมตตาจิตจากหลวงปู่หมุนท่านตั้งใจสร้างเพื่อมอบให้กับวัดบ้านจาน ปัจจัยที่ได้จะนำไปบูรณปฏิสังขรณ์ภายในวัด ส่วนหนึ่งจะนำไปจัดซื้อที่ดินถวายวัดป่าหนองหล่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ซึ่งหลวงปู่หมุน ได้ให้ความอนุเคราะห์มาตั้งแต่เริ่มแรก ของหลวงปู่ห มุนนี่ดีทุกอย่างครับ สำหรับรุ่นนี้ นับว่าดีมากทีเดียวเพราะทำมาจากชนวนมวลสารทุกรุ่นที่หลวงปู่ได้ปลุกเสกมา ซึ่งชนวนมวลสารแต่ละรุ่นต่างก็เคยมีประสบการณ์มาแล้ว ทั้งเมตตาโชคลาภ และยังรวบรวมยันต์ต่างๆ จากพระเกจิดังทั่วประเทศมาหล่อรวมกันเพื่อเสริมให้คชสีห์นี้มีความเข้มขลังย ิ่งขึ้นด้วย พุทธคุณนั้นจึง ดี108 ครับ *****ของท่าน รุ่นนี้ก็เริ่มได้รับความนิยมแล้วครับ เพราะมีลูกศิษย์นำไปใช้แล้วได้ประสบการณ์ ครับ********* รับประกันความแท้ตามกฏ ส่ง EMS***

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร    
• ชำระผ่าน Paysbuy, Paypal 
การส่งสินค้า (Shipping information)
การจัดส่งในประเทศไทยด้วยการส่งEMS (ฟรี) ทั่วประเทศระยะเวลาจัดส่งสินค้าถึงมือท่านนับแต่แจ้งชำระเงินโดยประมาณ ในกรุงเทพ 1-2 วันทำการ ต่างจังหวัด 3 วันทำการ การจัดส่งในต่างประเทศ ด้วยพัสดุลงทะเบียน 450บาท ส่งด่วนพิเศษต่างประเทศ (EMS) เป็นไปตามอัตราค่าจัดส่งในประเทศนั้นๆ)
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
love-amulets
วัดตะกล่ำ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
love-amulets AMULET CENTER IN THAILAND เปิดดำเนินการขึ้นสู่ปีที่10โดยได้รับการยกย่องว่าเป็นอันดับ1ในสายนี้จนถึงปัจจุบัน โด... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมงทางemail shop_miracle@hotmail.com โทรสอบถาม 02-9435271 มือถือ  089-4551470  /  086-0521116 / 081-3259518 ได้ในเวลา จันทร์-อาทิตย์  ช่วงเวลา 7.00 - 20.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติ ตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ผ่านทางเว็ปไซต์© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.